ngày nay, các khu tỉnh thành cao cấp các tòa chung cư được xuất hiện càng ngày càng nhiều nhằm phục vụ nhu cầu sống của cư dân. Chính do điều này làm quá trình thành phố hóa, đương đại hóa tình tiết nhnah chóng làm gây tác động đến không khí, cảnh quan môi trường. vì thế, nắm bắt được tình hình, Tập đoàn VinGroup một chủ đầu tư bất động sản uy tín đã bắt tay vào thực hiện kế hoạch các dự án nhà ở Vinhomes , nhằm thỏa mãn nhu cầu nhà ở và quan hoài tới môi trường , có đầy đủ 3 nhân tố “Con người- Môi Trường-Thương Mại”. Các dự án khu thành phố nhà ở chung cư cao cấp Vinhomes luôn được nhấn mạnh nguyên tố cảnh quan thiên nhiên, hạ tầng đồng bộ, góp phần xây đắp đường sá, tăng cấp địa hình phụ cận xung vòng vèo. Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là một trong những dự án có đủ nguyên tố về cảnh quan thiên nhiên và không gian sống ước mơ.

Được tọa lạc tại cửa ngõ phía tây tỉnh thành Hà Nội chiếm hữu địa điểm đắc địa Dự án Vinhomes Gardenia được ví von như “Trái tim Thăng Long Rồng vàng”. Với điểm hay nằm trên trục giao thông huyết mạch như giáp đường Phạm Hùng , kết nối vs đường vòng đai 3,đường Hàm Nghi, Đường Lê Đức Thọ giúp cho việc lưu thông nội ngoại ô được chóng vánh, thuận tiện.

đặc biệt khu nhà ở căn hộ cao cấp The Arcadia – Vinhomes Gardenia được thiết kế xung vòng vèo với nhiều cây trồng, như 1 khu sinh thái tự nhiên giữa lòng Hà Nội, đăc biệt với thành quả kiến trúc đồng bộ, từ không gian đến nhân thể ích đạt chuẩn 5 sao. Chủ đầu tứ VinGroup luôn đi đầu trong lĩnh vực khẩn hoang tâm lý chọn nhà ở Vinhomes của khách hàng
Một bức tranh nhẹ nhõm với màu tươi tốt mát, hiện đại, cao cấp, luôn đi kèm với tự nhiên – môi trường sống hoàn toản cho gia đình game thủ. Hãy tới với Vinhomes Gardenia.