Ánh sáng – nguồn năng lượng quan trọng của sự sống. Hãy tưởng tượng, nếu một ngày đó trái đất không còn ánh sáng thì sẽ thế nào, chắc mọi người cũng đã có câu trả lời cho mình rồi đúng không. Để tiếp tục sự sống, thế giới luôn không ngừng phát triển, luôn không ngừng phát minh ra những cái mới phục vụ đời sống con người. Không còn những thứ ánh sáng yếu ớt từ những ngọn đèn dầu, nến hay đèn pin lỗi thời chỉ phát ra ánh sáng vàng vọt, không thể nhìn thấy một vật rõ ràng khi ở xa.

Chính vì điều này đã khơi dậy tính sáng tạo của các nhà khoa học, mong muốn mang đến cái gì đó đột phá cho nhân loại. Phát minh ra một loại đèn pin với cường độ ánh sáng mạnh hơn và chiếu xa hơn, bạn có thể nhìn thấy rõ vật trong bóng tối ở khoảng cách xa. Và hãng Maglite, một trong những thương hiệu nổi tiếng tiên phong trong ngành công nghiệp đèn pin nước Mỹ, đã làm được điều này. Đèn pin chiếu xa của hãng Maglite đã mang đến cho người tiêu dùng một sự đột phá trong ngành ánh sáng công nghệ.

Đèn pin Maglite không chỉ nổi tiếng với tính năng chiếu xa vượt trội mà còn được biết đến là những chiếc đèn pin siêu sáng với chất lượng siêu bền và vô cùng thời thượng. Thích hợp cho mọi người dùng trong mọi trường hợp như đi chơi, sinh hoạt gia đình hay đơn giản chỉ là sở thích chơi đèn pin của mỗi cá nhân.

Hiện tại, công ty Tiến Đức đang phân phối những sản phẩm đèn pin Maglite chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ về và đã được kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng đèn pin tốt nhất. Bạn có thể tham khảo một vài sản phẩm tiêu biểu dưới đây:

1. Đèn Maglite Solitaire

Đèn Maglite theo tiêu chuẩn Ansi với 4 thông số kỹ thuật chính. Đèn pin chiếu xa 20m, cường độ ánh sáng 2 Lumens, có chế độ Candle light với độ sáng tương đương 97 cây nến. Vỏ làm bằng hợp kim chống va đập, không thấm nước. Đèn sử dụng 1 cục pin AAA. Thiết kế nhỏ gọn nằm trong lòng bàn tay, dạng móc khóa tiện lợi treo vào balo hay đeo bên người.

2. Đèn Mini Maglite 2 pin AA

Đèn pin đạt chuẩn Ansi, với khả năng chiếu xa lên đến 104m và cường độ ánh sáng là 12 Lumens, chế độ Candle light có độ sáng tương đương 2.703 cây nến. Kiểu dáng nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian trong chiếc túi du lịch của bạn, độ bền của đèn rất cao dù có rơi từ trên cao nó vẫn sáng đèn vì vỏ đèn làm bằng hợp kim, không thấm nước rất phù hợp dùng trong trời mưa.

3. Đèn Mini Maglite 2 pin AAA

Đèn pin siêu sáng, thiết kế nhỏ gọn kèm móc treo đèn vào túi áo thuận tiện khi sử dụng. Nhìn rõ vật ở xa 31m (theo tiêu chuẩn Ansi), cường độ ánh sáng 9 Lumens, có thể điều chỉnh chế độ zoom, chế độ candle light phát sáng khoảng 243 cây nến gộp lại. Dùng được đèn cả vào trời mưa không lo thấm nước, không lo hàng dễ vỡ vì lớp vỏ ngoài đèn được làm bằng hợp kim.

Ánh sáng đèn Maglite không đơn thuần là dùng để chiếu sáng mà nó còn là sản phẩm hội tụ những tinh hoa của công nghệ tương lai, thiết bị dân dụng cao cấp sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới về một chất lượng cuộc sống tươi mới, tốt đẹp hơn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TIẾN ĐỨC

Địa chỉ: 75 An Hội, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903 924 645 - 0905 252 816
Website: tienduc.vn
Email: duc@tiesvn.com