GIỚI THIỆU VNPPP.COM

Vnppp.com là website thương mại điện tử của Công ty Ping on Hong Kong liên doanh Công ty TNHH Hàng hải Đại Quốc Việt. Vnppp.com là một trải nghiệm mua hàng điện tử mới ra đời. Mua hàng ngay tại nhà mà không cần chuyển tiền đi nước ngoài. Đặc biệt, hàng hóa được mua thẳng trực tiếp từ nhà máy không qua các trung gian thương mại với hơn 100 nhà máy ở các nước taiwan, hong kong, trung quốc và thái lan. Lợi nhuận của vnppp.com chỉ thu từ việc hoàn thuế VAT khi xuất khẩu.

Bên cạnh đó, không giống như những sàn giao dịch mua bán trung gian khác, vnppp.com là website thương mại điện tử trước tiên cung cấp hàng hóa của chính mình cho khách hàng mà không qua một đơn vị trung gian nào khác, nên khách hàng sẽ chuyển khoản sau khi nhận và kiểm tra hàng hóa, hàng không đúng chất lượng, mẫu mã khách hàng hoàn toàn có quyền từ chối nhận hàng và bất cứ khiếu nại của khách hàng vnppp.com sẽ trực tiếp xử lý trong thời gian 02 ngày, đổi trả hàng trong đúng 01 ngày trả lại tiền cho khách hàng đem đến sự tiện lợi mau chóng cho quý khách.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Vnppp.com tạo điều kiện cho các doanh nghiệp chế biến tuyển lựa nguồn vật liệu phong phú nhằm đẩy mạnh sản phẩm của mình, và tạo điều kiện cho các nhà phân phối buôn bán chọn lọc thương hiệu để làm đại lý độc quyền phân phối các sản phẩm, hàng hóa của vnppp tại Việt Nam.

Với sứ mệnh đem đến giá trị và dịch vụ tốt nhất, vnppp.com không ngừng cố gắng để cải tiến phát triển và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sự bằng lòng của quý khách là sự thành công của vnppp.com.