Học Piano có khó không?

Thật bất thần và thú vị khi chuyên gia âm nhạc khẳng định rằng, học Piano có khó không lại không phụ thuộc vào thiên tài của người học đâu bạn nhé mà nguyên tố quyết định thành công của người học lại nằm ở rất nhiều nguyên tố khác khiến chúng ta “ngỡ ngàng” đấy. Bạn đã biết những nguyên tố đó là gì chưa?
Học Piano có khó không? giải đáp từ chuyên gia

Theo như của cô giáo Thu Bình – giám đốc ABM Music ( một trong những đơn vị về âm nhạc lừng danh cả nước khẳng định “ Học Piano có thể dành cho bất cứ ai, từ nam hay nữ, trẻ đến già, bất cứ nghề nghiệp gì đi chăng nữa đều có thể theo học Piano và học thành công trong 12 buổi học”. Căn cứ vào đối tượng và thời gian theo học nhạc cụ này, chúng ta có thể nhận thấy, cách học Piano hoàn toàn không khó. Đây chắc chắn là thông báo bất thần với khá nhiều người, bởi hầu hết mọi người đều cho rằng, để đeo đuổi nghệ thuật này đòi hỏi người chơi phải có hào kiệt – bền chí rất lớn.


Khi chúng tôi đem câu hỏi này để phỏng vấn một bạn nam tên Nguyễn Văn Linh – hiện đang là sinh viên năm 2 của trường Khoa học Xã hội và nhân văn nhận được câu giải đáp rằng “ Mình đi học chơi piano xuất phát bởi mong muốn của bạn gái, muốn mang đến những điều lãng mạn nhất trong thời gian yêu nhau. Hơn nữa, khoa mình học là khoa Văn cũng rất cần âm nhạc để cảm thụ được nhiều loại hình nghệ thuật bổ trợ cho nhau nên mình quyết định tham dự khóa học. ban sơ mình nghĩ chắc cũng khó thành công nhưng cứ kiên trì và càng học càng thích nên sau hơn chục buổi đã có thể đánh đàn okie rồi, mình thấy học đàn không khó.
Vậy là rõ ràng rồi nhé, câu hỏi học đàn Piano có khó không nghe đâu đã có câu trả lời xác thực và rất khách quan. bên cạnh đó, đến đây lại đặt ra câu hỏi Vậy bạn nên làm gì để tham gia khóa học thành công nhất?
Để không phải băn khoăn về học Piano có khó không

Tuy học đàn Piano không khó nhưng bạn vẫn cần khôn cùng lưu ý trong việc:
- Chọn trường học, khóa học về Piano
- Nên chọn giáo viên có kinh nghiệm
- Đặc biệt, nếu chưa có đàn thì nên chọn mua một cây đàn piano tốt


Học piano ở đâu?
Nên chọn những trường học đàn chuyên nghiệp, được hình thành nhiều năm để theo học, các khóa học nên ngắn hạn để kiệm ước thời kì và phí. tuy thế, để bảo đảm nhân tố trước nhất này bạn cần tìm được giáo viên giỏi, giáo viên có thể giảng dạy ở các trương nghệ thuật nổi danh hoặc chuyên dạy đàn một cách chuyên nghiệp. thường ngày lớp dạy đàn thường chỉ có 4-6 học viên để giáo viên có thể chỉ dẫn tận tình, chu đáo, đặc biệt là cung cấp công cụ là đàn piano chuẩn bởi với kinh nghiệm chuyên nghiệp họ có thể dễ dàng lựa chọn được những cây đàn có âm thanh tốt nhất.

Vẫn biết rằng tìm được địa chỉ học Piano căn bản đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên là hoàn toàn không đơn giản, ngoại giả độc giả có thể tham khảo thêm thông tin từ báo đài hoặc người thân để có quyết định chính xác.

Xem thêm: Khóa học Organ tại ABM Music