lúc đi trên đường lộ, những bác thấy những mẫu xe khách với tuổi đời trên chục năm tuổi vẫn chạy trên quốc lộ, ko biết các bác với cảm giác thế nào chứ em thấy ghê ghê, vì sợ lỡ may xe đấy mất lái, hay lái bị lờn tông vô xe em phát là xem như xe và em…

dang kiem xe oto cu


nếu những bác tậu xe tương đối ô tô mới, loại xe ấy đã được đăng ký đăng kiểm bởi nhà hàng nhập khẩu. Nhưng khi tìm ô tô cũ thì những bác nên hỏi kỹ vấn đề này nhé.
Vậy thời hạn đăng kiểm xe khá ô tô là bao lâu?
Theo quy định tại Thông tư 70/2015/TT-BGTVT ngày 09/11/2015, có xe gia đình dưới 9 chỗ, từ 7 năm trở xuống thì thời hạn lần đăng kiểm thứ nhất là 2 năm, 3 lần tiếp sau là một,5 năm.
Thời hạn đăng ký đăng kiểm xe tương đối ô tô còn tùy thuộc vào từng loại xe.
Phí đăng kiểm xe tương đối ô tô ngày nay là bao nhiêu?
Lệ phí đăng kiểm xe hơi ô tô tại Bảo Tín chỉ 260.000đ. Điều đặc thù là tại Bảo Tín vô cùng Tốc, những bác đến đăng kí đăng kiểm xe hơi ô tô sẽ chẳng hề mất thời gian chờ đợi lâu.
NHANH CHÓNG – TIẾT KIỆM THỜI GIAN- TRÁCH NHIỆM – ĐÁNG TIN CẬY


BẢO TÍN cực kỳ TỐC
ko kể ra, lúc những bác đăng ký đăng kiểm xe khá ô tô tại BẢO TÍN, những bác sẽ được chúng em TƯ VẤN MIỄN PHÍ các vấn đề HOT nhất hiện nay:
được chuyên gia tư vấn thêm các dịch vụ gia tăng: đăng ký, Phù hiệu vận tải, giám sát hành trình, tư vấn tài chính …


chú ý nhỏ:

phải kiểm tra lại giấy hẹn đăng kiểm, số đăng kiểm: số khung, tên, địa chỉ…
Xe mang giấy hẹn đăng kiểm thì chỉ được cấp giấy hẹn đăng kiểm. Xe sở hữu giấy đăng ký, được cấp sổ đăng kiểm xe ô tô. lúc có giấy đăng ký xe, sở hữu cộng giấy hẹn đến nhận sổ đăng kiểm xe ô tô


Mẹo nhỏ: giả dụ nếu xấu nhất xảy ra xe bạn không đạt tiêu chuẩn, Bảo Tín sẽ thông báo về các khiếm khuyết, hư hỏng đang tồn tại những giải pháp hợp lý nhất để hoàn thiện nhanh chóng hơn. Tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ mà với thể khắc phục nhanh hay chậm bạn nhé.

toàn bộ các lỗi đăng ký, đăng kiểm xe ô tô không được duyệt nhiều nhất là đèn xi-nhan, gạt nước...Chính vì vậy hãy kiểm tra lại xe những thao tác vặt thường sử dụng trên xe để tránh bị từ chốt duyệt vì những lỗi nhỏ này các bạn nhé.Bảo Tín cực kỳ Tốc - Chuyên gia tư vấn pháp lý, tài chính hàng đầu Tphcm.

Địa chỉ: 204 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TPHCM

Hotline: (084) 0913.77.99.06

Website: http://dangkydangkiem.vn

Email: dangkydangkiem@baotinsieutoc.com

Mã số thuế: 0313418853

Số tài khoản: 060108671494 tại Sacombank chi nhánh Hưng Đạo, TPHCM, Việt Nam

Bảo Tín vô cùng Tốc siêu hân hạnh được phục vụ!