hiện tại, các khu thành thị cao cấp các tòa tầm thường cư được hình thành ngày một nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu sống của cư dân. Chính bởi điều này làm quá trình thị thành hóa, hiện đại hóa cốt truyện nhnah chóng làm gây tương tác đến không khí, phong cảnh môi trường. bởi thế, nắm bắt được tình hình, Tập đoàn VinGroup một chủ đầu tư bất động sản uy tín đã bắt tay vào thực hiện kế hoạch các dự án nhà ở Vinhomes , nhằm thỏa mãn nhu cầu nhà ở và quan hoài đến môi trường , có toàn diện 3 nhân tố “Con người- Môi Trường-Thương Mại”. Các dự án khu tỉnh thành nhà ở tầm thường cư cao cấp Vinhomes luôn được nhấn mạnh nguyên tố phong cảnh thiên nhiên, hạ tầng đồng bộ, góp phần kiến thiết đường sá, nâng cấp địa hình lân cận xung loanh quanh. Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là một trong những dự án có đủ nguyên tố về cảnh quan tự nhiên và không gian sống ước mơ.

Được tọa lạc tại cửa ngõ phía tây đô thị Hà Nội chiếm hữu vị trí đắc địa Dự án Vinhomes Gardenia được ví von như “Trái tim Thăng Long Rồng vàng”. Với điểm mạnh nằm trên trục giao thông mạch máu như giáp đường Phạm Hùng , kết nối vs đường vành đai 3,đường Hàm Nghi, Đường Lê Đức Thọ giúp cho việc lưu thông nội ngoại thành được chóng vánh, thuận lợi.

đặc biệt khu nhà ở căn hộ cao cấp The Arcadia – Vinhomes Gardenia được thiết kế xung vòng vèo với nhiều cây xanh, như 1 khu sinh thái thiên nhiên giữa lòng Hà Nội, đăc biệt với công trình kiến trúc đồng bộ, từ không gian tới tiện thể ích đạt chuẩn 5 sao. Chủ đầu bốn VinGroup luôn đi đầu trong lĩnh vực khai phá tâm lý chọn nhà ở Vinhomes của khách hàng
Một bức tranh nhẹ nhàng với màu xanh tươi mát, đương đại, cao cấp, luôn đi kèm với tự nhiên – môi trường sống toàn diện cho gia đình bạn. Hãy đến với Vinhomes Gardenia.