Bạn đang cần một chiếc đèn pin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, đèn siêu sáng, siêu bền và có thể tùy ý mang theo bên người mọi lúc mọi nơi. Đèn pin Maglite Solitaire sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Đèn pin hãng Maglite không chỉ người dân Mỹ ưa dùng mà trên khắp thế giới đều ưa chuộng loại sản phẩm của hãng này. Đèn Maglite nổi tiếng là đèn siêu sáng và đạt chuẩn của hiệp hội ngành công nghiệp đèn pin.

Đèn được thiết kế theo tiêu chuẩn Ansi của Mỹ, tính năng chiếu xa giúp bạn những rõ vật ở xa trong bóng tối với khoảng cách 20m, cường độ ánh sáng 2 Lumens, đặc biệt có chế độ Candle Light thắp sáng tương đương 97 cây nến.

Vỏ đèn được làm bằng hợp kim chống va đập cực kỳ tốt, dù rơi ở độ cao 1m đèn vẫn không bị bể, không bị ảnh hưởng bởi những tác động của môi trường xung quanh. Nó thật sự siêu bền, tính năng không thấm nước giúp đèn pin sử dụng được ngay cả khi trời mưa.

Đèn Maglite Solitaire chỉ dùng 1 cục pin AAA, kích thước nhỏ gọn nằm trong lòng bàn tay bạn, chiều dài 8cm và đường kính đầu đèn 1cm. Đèn tiện dụng cho bạn mang theo đi du lịch, phượt, dùng cả trong xe hơi và nó cần thiết cho mọi gia đình,...


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TIẾN ĐỨC

Địa chỉ: 75 An Hội, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903 924 645
Website: tienduc.vn
Email: duc@tiesvn.com

Xem các bài viết khác: