TRANH THÊU CHIM CÔNG TREO PHÒNG KHÁCH, PHÒNG NGỦ, PHÒNG làm VIỆC

[color=#333333]rất nhiều người thích tranh thêu CHIM CÔNG và thích nhất là bộ lông sặc sỡ sắc gam màu của những chú chim công. Ngoài tác dụng làm cho đẹp thì tranh thêu CHIM CÔNG (đặc biệt là tranh thêu vợ chồng chim công) còn có tác dụng tuyệt vời trong phong thuỷ ít ai ngờ tới. Để tìm hiểu về ý nghĩa tranh thêu chim công thì hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn về loài chim quý hiếm đẹp lộng lẫy này để cùng nhau tìm ra câu trả lời vì sao Tranh gan da gia re[/url] lại sở hữu lại may mắn và có tác dụng phòng chống tà khí nhé.tranh thêu chim công 22

[color=#333333]>> tranh gắn đá cao cấp
tranh thêu chim công 23

Chim Công hay còn gọi là chim KHỔNG TƯỚC là loài chim thuộc họ chim trĩ, từ xưa nó đã được xem là loài chim quý và được coi trọng, mọi người rất chú ý đến bộ lông đuôi sặc sỡ của nó. Xưa nay người ta thường nuôi công chủ yếu để thưởng ngoạn vẻ đẹp mê đắm tuyệt vời của chúng. Công thường sinh sống ở những vùng rừng núi hiểm trở, nơi rừng thiêng nước độc, ngày xưa để bắt được chim công không phải dễ, có được Chim công biết đến như một tài sản quý.tranh thêu chim công 24


tranh thêu chim công 25

tranh thêu chim công 26

tranh thêu chim công 27

Hoa văn trên lông của chim công giống như những đồng tiền cổ nối liền nhau, gam màu sắc chủ yếu là vàng óng vô cùng lộng lẫy. Vì vậy trước đây người ta còn dùng lông chim công khiến cho đồ trang sức và nhiều loại thủ công mĩ nghệ đẹp mắt và quý giá khác. Cắm lông chim công vào bình bày ở trên bàn cũng là cách trang trí nhà cửa được yêu thích. Từ xưa người ta đã vẽ và treo nhiều tranh chim công một cách phổ biến.tranh thêu chim công 28


tranh thêu chim công 29

tranh thêu chim công 30

Trước đây ở Trung Quốc, chỉ có các chức quan ngũ phẩm trở lên mới được dùng mũ cắm lông chim công, cho phải lông chim công cũng là biểu tượng của quan chức, tiền tài, uy quyền. Người ta cho rằng, lông chim công có thể hút năng lượng từ trời đất, nên dùng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh hết sức tốt. Sự điều hòa lại âm dương là thật sự cần thiết để lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn.tranh thêu chim công 31

Có dịp bạn vào nhà một người Hoa nào thì sẽ thấy lông đuôi chim công được gắn trước cửa nhà, hoặc treo trên bàn thờ. Với mong muốn xua đuổi tà ma, có lại may mắn bình yên. Tranh thêu chim công không chỉ giúp làm đẹp và còn giúp bạn được tăng may mắn, vượng khí.

tranh thêu chim công 32


tranh thêu chim công 33

Ngày nay việc nuôi chim Công ngày càng phổ biến. Chim Công không chỉ có công dụng làm cảnh mà chúng còn mang một ý nghĩa phong thủy quan trọng. Chim Công là một con vật biểu trưng của đức hạnh, duyên dáng, thanh nhã, mang lại sự hòa hợp âm dương.

Bên cạnh đó, với gam màu sắc sặc sỡ cùng những đồng tiền trải dài, Công còn mang đến sự may mắn, tạo cần phải danh tiếng, biểu trưng cho việc bảo vệ an toàn cho người thân. Một đôi chim Công còn là biểu tượng của tình yêu nồng thắm, bền vững, hạnh phúc lứa vợ chồng. Tranh thêu chim công cũng là món quà tuyệt vời để tặng bạn bè dịp đám cưới, tặng tân gia nhà mới, hay làm quà biếu người thân, cha mẹ.tranh thêu chim công 34

Trong văn phòng hay nhà ở có bài trí một bình cắm lông chim Công sẽ khiến hài hòa âm dương, tăng cường vượng khí giúp tiêu trừ những điềm xấu, làm cho gia đình êm ấm, công việc kinh doanh thuận lợi. Là một vật phong thủy mang đến nhiều may mắn, bên cạnh đó nó cũng là vật trang trí khá sang trọng, thanh nhã thể hiện phong cách của chủ nhân.

tranh theu chim công 35

Treo tranh thêu chim công hoặc lông công trong phòng làm việc cũng tạo ra được sự uy nghi, sang trọng và phần nào đó với lại vượng khí cho công danh sự nghiệp của gia chủ. Với những ý nghĩa phong thủy mà chim Công mang đến, mang lại cho ta một cách nhìn khác về loài chim này.

Có thể nói chúng là “tài, sắc vẹn toàn”, với những người “chơi chim” nếu chỉ nuôi với mục đích thưởng ngoạn mà không biết chúng còn mang một ý nghĩa khác thì vô tình đem lại cho gia đình mình một vật phong thủy có giá trị.

tranh theu chim công 36

Tại công ty hoặc cửa hiệu, chổ buôn bán đông người ra vào thì kiểu gì cũng sẽ có lúc những người khách hàng nào đó vô tình hay cố ý mang đến “PHONG LONG”, những âm khí, tà khí nặng, xui xẻo, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn (có người tin có người không tin, nhưng thiết nghĩ có kiêng có lành!).

Khi thấy quá xúi quẩy và ế ẩm rồi mới “xổ phong long” thì e rằng đã muộn. Chi bằng dùng một bức tranh thêu chim công hay một chiếc bình cắm lông công trang trí đẹp lộng lẫy vừa là biện pháp xua đi luồng khi xấu mang lại vượng khí cho văn phòng lại đẹp về mặt thẩm mỹ.

tranh thêu chim công 37

Trong gia đình nếu bạn treo tranh thêu vợ chồng chim công hoặc để một bình cắm lông công trong phòng ngủ được cho là sẽ tạo thêm sức mạnh phòng the cho phái nam, và sự gợi cảm cho phái nữ. Treo tranh đôi chim công ân ái trong nhà cũng giúp tình duyên bền vững, nồng thắm, tình cảm vợ chồng thêm thắm đượm.

Tóm lại chim công và tranh thêu chim công đều thuộc hàng “quý hiếm” và hết sức có tác dụng tốt trong phong thuỷ và trang trí. nên những ai đã hiểu rõ được tác dụng tuyệt vời từ tranh thêu chim công hãy nhanh chóng tậu cho mình một bức thật đẹp để có được cả ba thứ ĐẸP, MAY MẮN, VÀ HẠNH PHÚC nhé.