Rìa phía nam của khu West End có hai bờ biển hấp dẫn nhất - English Bay và Bãi biển Sunset. Thật ngạc nhiên, hai bãi biển tuyệt đẹp này cách không quá 30 phút đi bộ từ khách sạn trung tâm thành phố - không có khai thác thương mại xâm nhập vào môi trường yên bình. Vào mùa hè, English Bay trở thành một địa điểm cho trượt patin, đi dạo ăn kem,và những buổi dã ngoại.Đó cũng là nơi lý tưởng để khách du lịch mua vé máy bay đi Vancouver có thể nằm xuống tấm chăn của mình và nhìn lên bầu trời trong Celebration of Light thi pháo hoa quốc tế được tổ chức trên ba đêm vào cuối tháng Bảy và đầu tháng Tám.

English Bay tọa lạc tại Vancouver,British Columbia ,Canada,phía tây của bán đảo trung tâm thành phố vàFalse Creek.Nó bao gồm phía nam của Burrard Inlet,kéo dài từ Point Grey ở phía tây nam để Prospect Point ở phía đông bắc.


English Bay Beach , gần West End khu dân cư, là nơi tắm nắng, bơi lội và bãi biển hoàng hôn-xem phổ biến nhất tại khu vực trung tâm Vancouver. Bãi biển trung tâm thành phố khác phải đối mặt với tiếng Anh Bay bao gồm Bãi biển Sunset , Bãi biển Thứ hai, và Bãi biển thứ ba. Dọc theo bờ biển phía nam của vịnh nằm Bãi biển Kitsilano , Bãi biển Jericho , cácngân hàng Tây Ban Nha bãi biển và Bãi biển Locarno , trong khi trên bờ biển Bắc là bãi biển Ambleside và khác nhau cove-bãi biển nhỏ ở thành phố West Vancouver . Bãi biển English Bay là tất cả các địa điểm du lịch lớn cho khách suốt cả năm, với mùa cao điểm là vào cuối mùa hè.


>>Du lịch Mỹ tiết kiệm hơn ngay hôm nay cùng giá vé máy bay đi toronto ưu đãi của EVA AIR.

Vancouver Seawall chạy tất cả các con đường xung quanh tiếng Anh Bay từ Stanley Park ở phía đông bắc khoảng False Creek tại Point Grey phải đối mặt với eo biển Georgia ở phía tây nam. Đây là một điểm đến yêu thích cho người đi bộ, chạy, đi xe đạp, và con lăn-Blader.

English Bay Beach có tới một số sự kiện công cộng. Các Celebration of Light là một cuộc thi bắn pháo hoa được tổ chức trong hai tuần mỗi mùa hè (thường là tuần cuối cùng trong tháng Bảy và tuần đầu tiên trong tháng Tám). Trong khi cuộc thi này thường phải đấu tranh để bảo đảm kinh phí, nó đã chạy thành công từ năm 1997 và là lớn nhất ngoài khơi diễn pháo hoa trên thế giới. Mỗi mùa đông nó là chủ nhà của năm Vancouvers 'Polar Bear Swim và mỗi mùa hè Vancouver Pride Parade và Lễ hội được tổ chức trên bãi biển English Bay.


Đặt vé máy bay đi Vancouver,Canada tại đại lý eva air Vietnam Booking nếu như bạn muốn du lịch tiết kiệm tiền.
________________________
Đặt vé máy bay đi Seattlevé máy bay đi Canada tại đại lý chính thức EVA Air Vietnam.Website : Evaairr.com.