Với ước muốn tạo nên một không gian sống bình an giữa lòng một đô thị tất bận, Siêu dự án Eco Life Tây Hồ là nơi mang lại cho tổ ấm bạn mọi thứ những gì mà chúng tôi gửi đến về một cuộc sống hoàn toàn, nơi hạnh phúc được sẻ chia trọn vẹn. Hãy cùng cảm nhận cuộc sống XANH chỉ có tại Chung cư Eco Life Tây Hồ...I. TỔNG QUAN DỰ ÁN ECOLIFE TÂY HỒ

+ Tên Tòa tháp: EcoLife Tây Hồ (dự án chung cư nhà ở cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tối cao)


+ vị trí: Ô 17 - HH1, Tòa tháp mới Tây Hồ Tây, Quận Tây Hồ Thủ Đô


+ Chủ đầu bốn: Công ty Cổ phần Đầu tứ và Thương mại Thủ Đô


+ Đơn vị Thiết kế: Công ty Cổ phần Tư vấn & kiến tạo xây dựng ACE


+ Đơn vị tứ vấn Giám sát: Liên danh nhà thầu Công ty Cổ phần Coninco 3C và Công ty Cổ phần tứ vấn và phát hành thành lập vàng


+ Tổng thầu: Công ty Cổ phần tứ vấn và tạo ra thành lập Công nghệ Xanh.


+ Giấy phép xây dựng: 20/GPXD-SXD cấp ngày 31/03/2015


+ Diện tích Nhà cao tầng: 8.000m2


+ Diện tích thành lập: 3421m2


+ Diện tích sàn thành lập: 88.756m2


+ Mật độ thành lập: 43% cho khối đế và 37% cho khối tháp


+ Chiều cao nhà cửa dự kiến: 115m


+ Quy mô: nhà cửa gồm 3 đơn nguyên, 2 đơn nguyên cao 28 (tòa B, C) tầng và 1 đơn nguyên cao 33 tầng (tòa A).


+ Mỗi đơn nguyên gồm 4 thang máy, 2 thang bộ, có 2 tầng hầm để xe


+ Quy mô 600 Tòa tháp với 14 loại diện tích từ 86,8m2 – 128m2 trong đó có 4 căn penthouse


+ Khới công vào 4/2015 dự kiến kiến tạo trong 24 tháng


+ Bàn giao cho người mua nhà dự kiến vào quý II/2017.

II. VỊ TRÍ CHUNG CƯ ECOLIFE TÂY HỒ


Nằm trong Tổ hợp chung cư mới Tây Hồ Tây đã được đô thị quy hoạch đồng bộ, Khu đô thị tọa lạc tại mảnh đất O17 – HH1, kết nối giao thông cực kì tiện lợi và vị trí đẹp của mình, EcoLife Tây Hồ mặc dầu chưa chính thức giới thiệu nhưng đã chiếm được sự đon đả và những lời nhận xét có cánh của giới chuyên gia, cũng khách hàng mua sống thực

III. LIÊN KẾT VÙNG CHUNG CƯ ECOLIFE TÂY HỒ

Một ưu thế cực bự của chung cư EcoLife Tây Hồ đó là nằm trong Dự án Tây biển Tây, đã được thành phố quy hoạch đồng bộ. Là nơi tập trung các trung tâm hành chính béo, các cơ quan ban đoàn thể của thị trấn, cùng cơ sở hạ tầng tân tiến, nhiều các lợi ích sẵn có như bệnh viện, trường học, công viên cây trồng và Hồ điều hòa. Từ Quần thể có thể dễ ợt kết nối tới trung tâm thành phố Hà Nội, cũng như tới các quận huyện nội thành khác một cách mau lẹ và dễ dãi.

+ Chợ Bưởi khoảng 2km

+ Làng hoa đào Nhật Tân 5.5km

+ Lăng Bác 6km

+ Bảo tàng dân tộc học 2.5km

+ Siêu thị Metro 4km

IV. ƯU ĐIỂM DỰ ÁN ECOLIFE TÂY HỒ

+ địa điểm: tọa lạc mặt phô 40m, thuộc Tổ hợp căn hộ KĐT Tây đại dương Tây. Cách đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài 100m, Hoàng Quốc Việt 300m, phô Võ Chí Công 200m, kết nối giao thông dễ ợt đến các Quận Cầu Giấy, Tây biển, Ba Đình, Từ Liêm. Một vị trí cực kỳ đắc địa.


+ tiện lợi, dịch vụ: DA có 2 tầng hầm để xe thoáng rãi dễ chịu, 2 tầng trung tâm thương mại cung cấp đầy đủ các lợi ích dịch vụ cho cư dân.


+ Giá cả, diện tích: Giá 23tr/m2 đến cao nhất 29 tr/m2 cho Siêu dự án đẹp nhất tại Siêu dự án một mức giá không thể tốt hơn đối với khu vực khi tiến độ Nhà cao tầng đạt 50%, đã bao gồm cả VAT, 2% phí bảo trì và nội thất hiện đại (Sàn gỗ, trần thạch cao, vũ trang vs..). Giá độc quyền bán Dự án chỉ tính trên diện tích thông thủy (diện tích dùng) đây là một ưu điểm rất to của DA.


+ Pháp lý, tiến độ chắc chắn: cách thức giao dịch HĐMB. CĐT Thủ Đô INVEST đã độc quyền bán hoàn thành 360 Quần thể cho cán bộ viện kiểm sát và Dường như còn có EXIMBANK cam kết giải ngân và bảo lãnh cho DA. Nên khách hàng toàn vẹn có thể yên trí về tiến độ của DA.


+ Cảnh quan và môi trường sống: tọa lạc mặt đường lớn 40m, khuôn viên rộng rãi 4560m2, bao quanh là Tổ hợp căn hộ hạ tầng rất tốt. mọi thứ tạo nên một môi trường ở thoáng đãng, thuận lợi, tân tiến và dân trí cao.


Còn nếu bạn muốn đầu tứ, hãy cân nhắc về những ưu điểm sau:


+ Tính thanh khoản rất cao: Với địa điểm Tây đại dương và vô cùng trung tâm và tầm tiền chỉ từ 1,8 – 2,8 tỷ là có thể mua được, vì thế dù thị trường có lên hay xuống thì nhu cầu mua nhà để sống vẫn rất cao. kĩ năng mua và độc quyền bán lại rất tốt.

+ Có lời lập tức lúc mua: Mức giá tầm thường ở khu vực này đối với những Khu đô thị đang thành lập là 29 - 36 tr/m2 và vào sống luôn được là 31 – 60 tr/m2. tới gần thời điểm bàn giao, chắc chắn giá sẽ tăng lên mức này.

+ kĩ năng sinh lời: BĐS nằm trong Căn hộ KĐT Tây Hồ Tây, một khu vực đang trên đà phát hành với cơ quan cấp bộ, trung tâm thương mại và khách sạn 5 sao. Đây là Tòa nhà của tương lai, sang trọng, cao cấp và văn minh bậc nhất Hà Nội. Với toàn diện hạ tầng dịch vụ, cùng rất nhiều cơ quan Bộ Ngành chuyển về đây. mọi thứ hứa hẹn một tiềm năng tăng giá trị của BĐS cực kỳ chợt phá.
+ Bệnh Viện Thu Cúc 3km

+ Công viên nước Hồ Tây 5.5km

V. MẶT BẰNG DỰ ÁN ECOLIFE TÂY HỒ

+ nhà cửa gồm nhiều Quần thể với các diện tích khác biệt; các phòng chức năng trong mỗi Dự án được bố trí tiếp xúc tối đa với ánh sáng thiên nhiên và có góc nhìn đẹp mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.Theo định hướng thực hiện các Nhà cao tầng phát hành nhà ở của Công ty Hà Nội, hệ thống cảnh quan môi trường của Căn hộ cũng được đặc biệt chú trọng. kiến thiết Tòa nhà tòa B và tòa C Tòa tháp Viện kiểm sát gồm 8 Quần thể/1 sàn, diện tích từ 86,8m2 đến 112,9m2, 4 cầu thang máy, trong đó có 1 thang chở hàng, 2 cầu thang bộ.