Hiện nay, sự phát triển của công nghệ thông tin ngày càng trở nên phổ biến và tiện lợi thì những chương trình đào tạo trực tuyến ngày càng được quan tâm. Với những thuận lợi không thể bỏ qua do môi trường internet mang lại, những khóa học tiếng Anh Online đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Dưới đây là 5 lý do bạn nên chọn cho mình một khóa học tiếng Anh trực tuyến.

Hình thức học lý tưởng trong thời đại công nghệ thông tin


Công nghệ thông tin luôn có những bước phát triển không ngừng và những ứng dụng lấy điều đó làm nền tảng cũng có bước nhảy vọt không kém. Hiện nay, trên thế giới có đến hơn 600 triệu người đang lựa chọn hình thức đào tạo qua Internet và kết quả là hết sức thuyết phục. Bạn có thể sử dụng khóa học tiếng Anh 1 thầy, 1 trò cho dù bạn ở bất cứ nơi nào – bất cứ lúc nào mà không cần phải lo lắng về tình trạng kẹt xe, muộn giờ khi tới lớp. Hình thức học tiếng Anh Online đã chứng tỏ sức mạnh của công nghệ và giúp bạn có thể hòa nhập với thế giới một cách hoàn toàn nhanh chóng.

Tiết kiệm chi phíNếu so với một khóa học tại một trung tâm tiếng Anh thì rõ ràng, một khóa học tiếng Anh Online sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn một cách đáng kể. Việc giảm đầu tư về hạ tầng, cơ sở không chỉ giúp trung tâm tiết kiệm chi phí mà còn mang đến lợi ích cho cả những học viên của trung tâm khi giảm được học phí cho một khóa tiếng Anh Online. Đến với những trung tâm uy tín như English Express, bạn còn có thể tham gia học thử 2 buổi miễn phí nhưng chất lượng vàng “MỘT THẦY MỘT TRÒ” đáng để mong chờ.

Tiện lợi và tiết kiệm thời gianMột trong những lợi ích hàng đầu đối với hình thức học tiếng Anh Online chính là mang đến sự tiện lợi và giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách bất ngờ. Bạn có thể học ở bất cứ nơi nào miễn là có mạng Internet, bạn sẽ không cần phải tham gia giao thông với những chặng đường dài để đến được trung tâm và bạn có truy cập website để học lại bài bất cứ thời gian nào trong ngày. Việc tiếp cận tiếng Anh qua sự hỗ trợ của công nghệ thông tin cũng là một cách để bạn nâng cao nhiều những kĩ năng khác trong quá trình học.

Với những lợi ích không thể bỏ qua đó, cùng với những chương trình đào tạo trực tuyến được đầu tư chu đáo, giao diện hiện đại và sự chuyên nghiệp của giảng viên thì những khóa học tiếng Anh Online thực sự là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Xem tại http://daytienganhtructuyen.blogspo...n-nen-chon-mot-khoa-hoc-tieng-anh-online.html

English Express – Học tiếng Anh Online

Bạn đang cố gắng cải thiện khả năng nói và phát âm tiếng Anh của mình? Chắc hẳn nhiều lần bạn tự đặt câu hỏi làm thế nào để có thể nói tiếng Anh trôi chảy? Việc học tiếng Anh ở Việt Nam vẫn đang là một vấn đề nan giải, rất nhiều người đang loay hoay tìm cách nào để có thể học tiếng Anh tốt, giao tiếp thành thạo để tự tin trong công việc và cuộc sống.

Lớp học 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài của English Express là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn:
- Học trực tuyến với 100% giáo viên nước ngoài, không cần đến lớp.
- Tự đặt lịch học theo thời gian phù hợp với học viên.
- Học viên có thể tự chọn & thay đổi giáo viên. Nâng cao và cải thiện kỹ năng nghe & nói chỉ sau một khóa học.
- Giáo viên căn cứ vào trình độ của học viên để dạy. Học viên có thể yêu cầu giáo viên dạy những gì phù hợp với nhu cầu.

Trước khi chính thức tham gia khóa học, học viên có thể tham gia học thử HOÀN TOÀN MIỄN PHÍđể làm quen, trao đổi giáo trình học và tiếp thu phương pháp truyền tải phù hợp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
DẠY TIẾNG ANH ONLINE - ENGLISH EXPRESS
Khóa học tiếng Anh: http://daytienganhonline.com/khoa-hoc.html
Đăng ký học thử tiếng anh miễn phí: http://daytienganhonline.com/user-regis-hocthu.html
Address: 51 Phan Bá Vành - Q. Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Phone: (+84-4) 6655 2168 - Hotline: (+84) 1234.68.08.08 / (+84) 984.916.988
Email: info@englishexpress.com.vn – Website: daytienganhonline.com