Giám đốc đóng vai trò lãnh đạo quan trọng cho công ty, đây sẽ là người đưa ra những quyết định cuối cùng cho việc kinh doanh. Thiết kế nội thất phòng giám đốc cần phải thể hiện được tinh thần lãnh đạo đó giúp doanh nghiệp của bạn có vị thế hơn trên thị trường. Vậy nên chọn các sản phẩm nào là phù hợp?

Bàn ghế giám đốcBàn giám đốc thường có hình dáng chữ nhật kích thước lớn để có nhiều hơn không gian sử dụng và cũng để tạo ra cái uy của nhà lãnh đạo. Cạnh bàn và yếm bàn cũng thường sử dụng các đường chỉ tạo nét để chiếc bàn bớt đi sự đơn điệu và khô cứng.

Ghế giám đốc sang trọng sẽ là biểu trưng cho quyền lực của người sử dụng. Một chiếc ghế to, đệm êm ái sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo với bộ sản phẩm này. Bạn có thể sử dụng ghế xoay văn phòng hay chân quỳ hoặc chân trụ cho sản phẩm ghế giám đốc tùy vào yêu cầu của nhà lãnh đạo.

Tủ tài liệu giám đốcTủ tài liệu giám đốc giá rẻ hay cao cấp không quan trọng, quan trọng là về chất lượng, kiểu dáng và màu sắc của chúng có phù hợp với văn phòng này hay không. Thiết kế tủ nên có nhiều ngăn bởi tủ giám đốc ngoài việc bảo quản tài liệu còn là kệ để trang trí những vật dụng độc đáo.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cho giám đốc là cách để nhà lãnh đạo công ty bạn thể hiện được sức mạnh trong công ty và trên thị trường khốc liệt. Vui lòng liên hệ hotline nếu bạn muốn được nội thất Miền Bắc tư vấn rõ ràng nhất.


CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC

Trụ sở chính: Số 18 - Ngõ 43 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội
Website: http://noithatvanphongchaua.vn/
Email: kinhdoanh@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 (Ext: 101, 102)
Mobile: 0988 888 725 - 0988 888 925