răng sứ thẩm mỹ là một trong những giải pháp phục hình răng phổ biến trong các nha khoa, răng sứ sẽ giúp bạn cải thiện được các trường hợp răng bị sứt mẻ, bễ vỡ lớn, mọc lệch lạc, thưa hay sậm màu.

Mỗi ca điều trị phục hình răng đều được thông qua một quy trình đặc biệt để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt. Với sự phát triển của nền công nghệ hiện đại, việc thực hiện răng sứ thẩm mỹ trên nên dễ dàng hơn, hiệu quả hơn với chi phí phải chăng hơn. Và không chỉ có những trường hợp đó mà còn trường hợp răng móm chúng tôi đã có niềng răng móm giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.Niềng răng thẩm mỹ


Không phải ai cũng có thể làm răng sứ, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ mới chỉ định bạn nên bọc răng sứ thẩm mỹ hay không. Theo các bác sí của nhà khoa đại nam thì khi răng bị sâu nhiều quá, miếng bể quá lớn không thể tram được nữa thì mới cần làm răng sứ. Và trong trường hợp răng mọc chen chúc, lệch lạc, thưa hô, phương pháp chỉnh nha không được đáp ứng thì phục hình răng sứ thẩm mỹ sẽ tái tạp hình dánh, cho hàm răng đẹp, sáng trắng như ý muốn.

Trong những trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh ,áp dụng phương pháp tẩy trắng răng không hiệu quả nên chọn bọc răng sứ để thay thế men răng sậm màu bằng lớp men sứ mới.Niềng răng giá rẻ mà chất lượng


Hãy gọi đến nha khoa đại nam chúng tôi để được các y bác sĩ tư vấn, cũng như chỉ định răng bạn phù hợp với cách chữa trị nào. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, Đại nam chúng tôi tự hào là nơi niềng răng uy tín ở tphcm cũng là nơi có trang thiết bị công nghệ chữa trị hiệu quả nhất có thể giúp bạn khôi phục lại hàm răng đẹp, tư sáng và nụ cười tự tin nhất.

Nha khoa Đại Nam
Địa chỉ: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM
Số điện thoại: 08. 3925 2627 – 08. 3925 6666 – 0908 40 1975