Giúp trẻ cao thêm sau mỗi đêm là bí quyết cải thiện chiều cao cho trẻ đang được rất nhiều bậc phụ huynh quan hoài. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Có rất nhiều phương pháp cải thiện chiều cao bạn có thể áp dụng như: chế độ dinh dưỡng khoa học đầy đủ dưỡng chất, tạo điều kiện giúp trẻ ngủ sâu và giấc ngủ ngon hơn, hoặc tích cực cho trẻ vận động mỗi ngày.

>> Tham khảo: http://bannhunghuoutuoi.com/nhung-hu...eria-hoang-da/

Cung cấp đầy đủ và cân đối nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ trong từng thời đoạn phát triển như: chất đạm, canxi, kẽm, sắt, Iốt, vitamin A, D, E… Đây chính là các chất đảm đủ năng lượng cho thân và có đủ các dưỡng chất hỗ trợ tăng trưởng chiều cao.

Vận động đóng vai trò rất quan yếu trong việc giúp trẻ cao lớn, ngăn ngừa một số bệnh tật hiểm như: thừa cân, béo phì, tim mạch…Các bậc phụ huynh cũng cần chọn lọc những bài tập và thời lượng hợp để giúp bé không mỏi mệt…

Giấc ngủ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển chiều cao. Theo như nghiên cứu đã chỉ ra rằng hormone tăng trưởng giúp tăng chiều cao được não bộ tiết ra mạnh nhất và đầy đủ nhất từ 23h đêm đến 1-2h sáng với điều kiện bé đã ngủ sâu.

>> Xem thêm: http://bannhunghuoutuoi.com/nhung-hu...guyen-cap-nga/

Các thực phẩm bạn nên chọn lựa để bổ sung cho trẻ mỗi ngày như: thịt cá, trứng, sữa, đậu đỗ, tôm, cua , cá… Những thực phẩm trên không chỉ giúp các bé phát triển chiều cao tối ưu mà còn giúp tăng cân hiệu quả, hạn chế nguy cơ còi xương, suy dinh dưỡng.

Bánh kẹo, nước ngọt, nước có ga, thực phẩm béo như thức ăn chiên rán…cũng là một số thực phẩm các bậc phụ huynh nên hạn chế cho các bé sử dụng.

Hạn chế cho trẻ dùng thức ăn nhanh và có chứa chất bảo quản. Bởi nó có thể khiến sức khỏe và chiều cao của trẻ bị giảm sút.

Để giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu, ngoài việc cho bé ăn ngủ khoa học bạn cũng có thể dùng thêm một số sản phẩm khác như: sữa tăng cân, tăng chiều cao, sản phẩm Kids Mune…

Tag: http://bannhunghuoutuoi.com/