Bên cạnh những chiếc name card với chất liệu giấy chuyên dụng được sử dụng phổ biến nhất hiện giờ bởi tính năng đơn giản, giá thành tương đối lại đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, hiệu quả trong sử dụng quảng bá thương hiệu, uy tín Công ty trước quý khách hàng, thì chiếc name card nhựa trong suốt cũng là một trong những sự lựa chọn của doanh nghiệp cho việc in name card giá rẻcủa mình.
Bên cạnh những chiếc name card với chất liệu giấy chuyên dụng được sử dụng phổ biến nhất bây chừ bởi tính năng đơn giản, giá thành tương đối lại đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, hiệu quả trong sử dụng quảng bá thương hiệu, uy tín đơn vị trước quý khách hàng, thì chiếc name card nhựa trong suốt cũng là một trong những sự lựa chọn của doanh nghiệp cho việc in name card của mình tại Hà Nội, nơi có nhiều dịch vụ đơn vị kinh doanh lớn bởi tính năng sang trọng hơn hẳn của nó.
Ngày nay, để tạo uy tín cho doanh nghiệp không phải là một vấn đề nan giải, chỉ cần tiếp xúc cũng như tạo ra những sản phẩm chất lượng thì có thể tạo uy tín trước khách hàng, tuy nhiên điều đó chỉ được khẳng định khi quý khách hàng của bạn tìm đến và sử dụng dịch vụ nơi Công ty bạn.


Đó là vấn đề đòi hỏi về thời gian, chính vì thế việc sử dụng name card hổ trợ cho việc tạo thêm uy tín là một việc không thừa, giúp bạn rút ngắn khoảng thời gian ấy lại Công ty in đơn vị in Nguyễn Gia của chúng tôi thực hiện in name card nhựa trong suốt khác hẳn với những name card chất liệu giấy bây chừ sẽ cho doanh nghiệp bạn tạo thêm phần uy tín trước khách hàng, bởi tính năng đẹp cao cấp và sang trọng.


Chất liệu nhựa trong suốt tạo cho name card của bạn tính sang trọng, bắt mắt


Khác với các loại name card thường nhật thì in name card nhựa trong suốt với độ bền dẻo vốn có của nhựa plastic tạo cho chiếc name card của bạn sự khác biệt, bạn không còn phải lo ngại vấn đề hư hao của vật phẩm khi phải tiếp xúc với nước hay trong khoảng thời gian tương đối bạn phải thay đổi chiếc name card khác vì đã bị bong tróc. Chiếc name card từ in name card nhựa trong suốt thừa hưởng tính năng dẻo dai, cho thành phẩm độ bền cao, tuổi thọ bạn có thể sử dụng từ 2 đến 3 năm mà độ màu vẫn không phai.


Với giá thành tương đối cao hơn hẵn so với các loại name card thường nhật nhưng thay vào đó bạn sẽ thấy vừa ý khi cầm trên tay chiếc name card sang trọng, giúp hiệu quả hơn trong việc tạo uy tín quảng bá thương hiệu trước khách hàng.
Với chất liệu nhựa trong suốt dễ dàng giúp thông tin dịch vụ của Công ty bạn được thể hiện rỏ hơn, hình ảnh cũng như màu sắc khá đơn giản tuy nhiên chính điều ấy lại tạo nên nét riêng biệt cho name card của bạn, đơn giản nhưng đầy đủ thông tin, màu sắc ít nhưng phối hợp sáng tạo, tạo sự bắt mắt, sang trọng. Ngoài việc in name card công ty chúng tôi còn in các loại ấn phấn trên giấy như: in catalogue, in tờ rơi,in hộp giấy, in phong bì thư, in kỷ yếu...


Trong thời đại ngày nay, cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu cũng như dịch vụ kinh doanh không còn là vấn đề xa lạ, bởi nhu cầu chọn lựa dịch vụ tốt của khách hàng ngày càng cao, đặt biệt nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng trở thành yếu tố thiết yếu quyết định sự chọn lựa của khách hàng. Một chiếc name card nhựa trong suốt sang trọng sẽ tạo nên sự khác biệt của Công ty bạn so với các doanh nghiệp khác giúp kiến lập niềm tin của khách hàng trước những dịch vụ của bạn.
Liên hệ đặt in name card nhựa trong suốt của Công ty In đơn vị in Nguyễn Gia, để bạn có thể trãi nghiệm được sự khác biệt từ chiếc name card này đem lại.
Công nghệ in name card nhựa trong suốt cùng với file thiết kế đẹp cho thành phẩm chất lượng sang trọng tại Công ty In doanh nghiệp in Nguyễn Gia


Hỗ trợ với chất liệu nhựa plastic, thiết bị máy in hiện đại cho ra những chiếc name card trong suốt chất lượng. Tùy vào nhu cầu in ấn của bạn với số lượng in ấn hiều hay ít sẽ tương ứng với công nghệ in khác nhau:


In name card với số lượng lớn thì chiếc máy in offset sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn nhanh chóng


Số lượng đặt in ít sẽ sử dụng công nghệ in phun kỹ thuật số hệ màu CMYK, với công nghệ in này độ màu sắc cũng như thông tin hình ảnh trên chiếc name card sẽ rõ ràng, đẹp mắt không khác gì so với file thiết kế.


Bên cạnh phương tiện mấy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu in ấn về chất lượng, thì file thiết kế giữ một vai trò quan trong quyết định yếu tố thẩm mỹ cho chiếc name card, quý khách hàng sẽ đánh giá phần nào về bạn thông qua chiếc name card họ cầm trên tay, chính vì thế filex của bạn phải luôn được kiểm tra trước khi quyết định in ấn tạo ra thành phẩm.


Bạn muốn chiếc name card của mình hoàn thiện tuyệt đối từ khâu thiết kế file in cho đến khâu in ấn tạo ra thành phẩm, hãy gửi mail nhanh về hộp thư của Công ty In Công ty in Nguyễn Gia, chúng tôi sẽ kiểm tra file in giúp bạn trước khi tiến hành in ấn cùng các công nghệ in phù hợp kể trên.
Thông tin Liên hệ
doanh nghiệp cổ phần in Nguyễn Gia
VPGD: 53 Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội


Holine: 0961 582 886


Email: nguyengiaprint@gmail.com


Điện thoại: (04) 3558 3888