Cỏ nhân tạo đã và đang rất phổ biến tại Việt Nam trong lĩnh vực thể thao, đặc biệt là sử dụng cỏ nhân tạo làm sân bóng đá. Cỏ nhân tạo làm sân bóng giúp cho các cầu thủ có thể chơi trên sân có chất lượng tốt, an toàn, sạch sẽ, hơn thế nữa là chi phí cho bảo dưỡng dành cho sân là thấp hơn rất nhiều so với sử dụng cỏ tự nhiên. Chúng tôi tin rằng loại cỏ của VEC GROUP cung cấp đã, đang và sẽ được sử dụng ở WorldCup.Cỏ nhân tạo là gì?

Cỏ nhân tạo là một bề mặt bao gồm tập hợp các sợi tổng hợp trông giống như cỏ tự nhiên.Cỏ nhân tạo thường được dùng trong các sân vận động thay thế cho cỏ tự nhiên, giúp cho các vận động viên thể thao có thể vận động một cách thoải mái mà không chịu ảnh hưởng của các yếu tốt thời tiết.Ngày nay, cỏ nhân tạo còn được dùng trong các gia đình để trang trí sân vườn, tiểu cảnh, hồ bơi,... Là một trong những đơn vị đầu tiên đưa cỏ nhân tạo về Việt Nam với mục đích tạo nên các sân chơi để rèn luyện sức khỏe cho toàn dân, chúng tôi luôn luôn mong muốn đem lại các loại cỏ nhân tạo chất lượng tốt nhất, bền nhất với thời gian.
Cỏ nhân tạo VFC 43
Hy vọng trong thời gian tới, giống như PREMIER LEAGUE, VEC GROUP cũng sẽ góp phần đưa cỏ nhân tạo vào sử dụng ở V-LEAGUEỞ Olympic Rio 2016 tới đây, cỏ nhân tạo cũng được đưa vào sử dụng cho môn Rugby. Chúng tôi tin rằng cỏ nhân tạo chắc chắn sẽ ngày càng được sử dụng rộng rãi ở sân chơi này.
Hotline:


Hà Nội: 0979 068 742
TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724