Năm 2016 đã trải qua được sắp xếp 1 nửa chặng đường, ở 2 quý đầu đối với năm, Midaco đã hoàn thành cực kỳ nhiều các căn bếp đạt chuẩn hiện đại, được ăn cùng với được nhận định là những bộ phụ kiện bếp cũng được sắp xếp tin dùng cùng số lượng lớn. ở đó, theo thống kê trong 2 quý đầu, cũng như những lần tổng hợp vài năm trước đó, các vật dụng như: kệ úp chén, kệ gia vị, kệ tủ đồ khô, kệ góc âm tủ bếp...vẫn đứng trong top đầu những phụ kiện tủ bếp trở nên khách hàng chọn mua nhiều nhất năm.

Có thể bạn quan tâm: phụ kiện inox nhà bếp Cà Mau

Vậy thì, phòng bếp không gian mình đã có các phụ kiện bếp chất lượng sản phẩm và món đồ sang trọng cho nhà bếp chưa? Hãy tới ngay cùng showroom Midaco chúng tôi để sở hữu được sắp xếp những loại đồ vật dành cho tủ bếp cực kỳ đẹp và rực sáng, bên chất liệu bằng inox cao cấp, giúp phòng bếp mọi người được hiện đại và đẳng cấp hơn. bên các một trong những vật dụng phụ kiện bếp của thương hiệu Higold, Wellmax danh tiếng cùng chất liệu inox 304 bền bỉ và sáng chói, quên gỉ sét, chẳng bị mài mòn theo thời không gian, hằng ngày rửa, chùi, giá trị dùng được sắp xếp kéo dài hơn hẳn so bên những loại thiết bị rẻ tiền khác.

các bộ phụ kiện nhà bếp được sắp xếp thiết kế tinh tế, độc đáo, phù hợp bên hầu hết tất cả những không gian bếp, do chật hẹp cho đến rộng rãi, thoáng mát, vì sang trọng cho đến truyền thống cổ xưa, được ăn cùng những một thiết bị bếp vô cùng thiết thực và có tính ứng dụng cao, hoàn toàn được nhận định là chọn lựa hoàn hảo ở nhà bếp gian ta. Hệ thống món đồ trở nên nhập khẩu chính hãng, uy tín được ăn cùng chất lượng sản phẩm vượt trội, đã và đang được sắp xếp nhiều nước và quốc gia trên thế giới lựa chọn, tin dùng, trong đó có cả Việt Nam. Chúng tôi xin cam kết, quá trình quý vị tới được ăn cùng đơn vị đối với chúng tôi, quý khách sẽ nhận trở nên nhiều hơn cả các gì chúng ta nghĩ, chắc chắn ta sẽ chẳng bao giờ phải thất vọng, từ Midaco sẽ đồng hành cùng mọi người, là trợ thủ đắc lực đối với quý khách, mang đến cho mình một trong những phòng bếp đầy đủ tiện nghi và rất lịch lãm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Doanh nghiệp phụ kiện nhà bếp Thành Đạt: 1248 Lạc Long Quân - Phường 8 - Quận Tân Bình - TPHCM

Hotline: 0903.880.246 - 0903.908.199

Email: sale@midaco.com.vn
Bạn nên xem thêm: mua phụ kiện bếp Bình Dương