Nhập khẩu barrier tự động trực tiếp từ Đài Loan
Ngày nay, barrier tự động nói chung và barrier Baisheng nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan nói riêng được coi là được coi là thiết bị lí tưởng để doanh nghiệp kiểm soát bãi đỗ xe, cổng có tần suất ra vào cao và cần có thời gian đóng - mở cửa nhanh chóng như đường giao thông, đường cao tốc, cổng khu công nghiệp, khu quân sự,…
1. Ưu điểm barrier tự động Baisheng tại Tech Mart KD
Thương hiệu barrier tự động nhập khẩu trực tiếp từ đài Loan BaiSheng của Tech Mart KD còn có rất nhiều ưu điểm mà những loại barrier thông thường không thể có được đó là:
· Có thể làm việc với cường độ cao
· Chịu được nhiệt độ lớn, khoảng từ 40°C -> 70°C
· Thiết kế bắt mắt, hiện đại, chế độ điều khiển đóng/mở bằng nút ấn
· Thao tác đơn giản, dễ dàng trong vận hành và lắp đặt
· Cam kết chất lượng cao
· Giá ưu đãi nhất trên thị trường
2. Quy trình lắp đặt Barrier tự động Baisheng tại Tech Mart KD

Khảo sát trực tiếp

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, nhân viên kỹ thuật của công ty Tech Mart KD sẽ tới công trình của quý khách và tiến hành khảo sát trực tiếp kích thước cũng như địa hình lắp đặt để lựa chọn thời gian và phương án lắp đặt hợp lí nhất.
Lấy ý kiến của chủ công trình

Tiếp đó, Tech Mart KD cùng hội ý với chủ đầu tư về bản vẽ kỹ thuật, các vị trí sẽ lắp đặt barrier tự động nhằm giúp công tác lắp đặt được nhanh chóng và chính xác nhất.
Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ tham vấn với chủ đầu tư nhằm giúp quý khách có thể lắp đặt khoa học và tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, công sức.
Tiến hành nhanh chóng

Tech Mart KD cam kết kết thúc công trình sớm nhất có thể để không gián đoạn hoạt động quản lý, kinh doanh, sản xuất của quý khách.
Tech Mart KD là nhà nhập khẩu barrier tự động trực tiếp từ Đài Loan chính hãng, chất lượng cao và giá mềm nhất trên thị trường. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt barrier cho các công trình của mình.
Công ty TNHH Tech Mark KD
Trụ sở văn phòng: 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM
Di động: 0934 781 042 gặp Thùy Vân
Mail:
van.techkd@gmail.com
Website: http://techkd.com/