Vấn đề “thực phẩm sạch” chưa bao giờ nóng như bây giờ. Tin tức về “thực phẩm bẩn” đang len lách vào các hộ gia đình Việt Nam đag là vấn đề nan giải cho tất cả mọi người. Chăm lo cho gia đình những bữa ăn ngon nhất là với các mẹ nội trợ luôn luôn được quan hoài. bên cạnh đó với tình nghe đâu vậy việc kiểm soát những loại thực phẩm là chuyện không phải dễ dàng. Đối vớiVinhomes sứ mạng của chúng tôi là mang đến những loại thực phẩm được kiểm ưng chuẩn và trong lành nhất cho mọi người.

VinEco thuộc tập đoàn VinGroup 1 sản phẩm với luôn tiện ích đồng bộ hoàn hảo được thành lập vào đầu năm ngoái hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp nơi mag đến những thực phẩm được kiểm ưng chuẩn gắt gao và nghiêm ngặt nhất. Giờ đây, các hộ gia đình sở hữu căn hộ Vinhomes sẽ được lợi rất nhiều về tiện ích hoàn hảo này.
Vào tháng 10 năm ngoái chương trình tri ân khach hàng . VinEco đã gửi tặng gói rau sạch miến phí cho cư dân của VInhomes. Chương trình nhận được rất nhiều tín hiệu phản hồi hăng hái

VinGroup được biết đến là nhà thầu có tiềm lực tài chính mạnh mẽ , dồi dào, họ đầu tư gần 2000 tỉ vào VinEco với việc triển khai các dự án nông nghiệp trên khắp cả nước, cốt yếu là về lĩnh vực trồng trọt. Với đội ngũ viên chức cùng với việc vận dụng những kỹ thuật công nghệ tiên tiến hiện đại hứa đây sẽ là luôn tiện ích điển hình và là điểm lợi thế cho Vinhomes.

VinEco mang trong mình sứ mệnh là nguồn cung cấp chính rau sạch, đạt chuẩn, an toàn vì sức khỏe cho người Việt.

mục đích Vinhomes luôn hướng tới là giúp cho khách hàng trải ngiệm các dịch vụ/tiện ích đẳng cấp của tập đoàn VinGroup. Danh hiệu “đáng sống nhất Việt Nam” chắc sẽ gắn liền với các khu đô thi của Vinhomes (Vinhomes Gardenia Mỹ Đình) và sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ.