Cao Ban long là bài thuốc quý đang dược rất nhiều khách hàng tin cậy chọn lọc nhưng không phải ai cũng biết cách dùng. Dưới đây là các bài thuốc Cao Ban long bạn nên tham khảo.

Độc long ẩm

Đây chính là cách dùng Cao ban long Nga chính hãng đơn giản cho bạn ứng dụng. Mỗi ngày bạn chỉ cần sử dụng 10g chia làm hai lần sau đó đun cách thuỷ hoặc cho vào cháo nóng, khuấy tan uống ấm.

>> Tham khảo: http://caobanlong.org/cach-su-dung-cao-ban-long/
Với cách sử dụng trên không chỉ giúp bổ thận, tráng dương, sinh tuỷ, mạnh gân xương, hạn chế đau nhức xương khớp, nhức đầu do thời tiết thay đổi.

Nhị long ẩm

Nhị long ẩm là bài thuốc quý bạn chỉ cần sử dụng 40g Cao ban long và 40g long nhãn với cách chế biến như sau: long nhãn vào nồi, đun kỹ nhỏ lửa với 500ml nước, cho đến khi nước keo dặc lọc bỏ bả cho cao ban long vào khuấy tan. Bài thuốc trên giúp hạn chế mất ngủ, mệt mỏi và hư nhược thân.

Bổ tỳ thận hoàn

Với cách dùng này bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:– Chánh bạch truật (sao cám) 20g– Bổ cốt chỉ(sao muối) 20g– ích trí nhân (sao bỏ vỏ) 20g– Quy đầu (sao rượu) 20g– Nhục đậu khấu 10g– Ngưu tất bắc 20g– Hoài sơn (sao hoàng thổ) 20g– Phục thần 30g– Cao ban long 50g

Bài thuốc bổ thận tì hoàn ăn nhập dùng cho người già hay đi tiểu đêm, người lao động mệt mỏi, hay đau nhức xương khớp, người có hệ miễn dịch kém. Mỗi ngày uống 2 lần vào buổi sáng khi đói và đêm trước khi đi ngủ.Để có hiệu quả hạn chế tiểu đêm, nâng cao sức khỏe, không còn mỏi mệt mất ngủ bạn nên uống bài thuốc bổ thận tì hoàn mỗi ngày uống hai lần, uống 10g vào lúc đói buổi sáng và buổi tối.

>> Xem thêm: http://caobanlong.org/mua-cao-ban-long-o-dau/
Các bài thuốc Cao Ban Long ở trên không chỉ mang lại hiệu quả chăm sóc bồi bổ thân mà còn giúp hạn chế mỏi mệt, hư nhược, tạo cảm giác ăn ngon miệng và ngủ sâu giấc hơn.

caobanlong.org là địa chỉ bạn có thể tin cẩn đặt mua bởi ưu đãi về mức giá và cam kết chất lượng đảm bảo.

Tag: http://bannhunghuoutuoi.com/