Thị trường bất động sản năm 2016 dậy sóng bởi thông tin "bom tấn" đó là lễ ra mắt dự án mong chờ nhất trong năm, Vinhomes Golden River. Lễ ra mắt dự án với thị trường được tổ chức vào giữa tháng 3 vừa qua tại GEM Center TP. Hồ Chí Minh đã đạt kỷ lục thu hút sự quan tâm lớn với gần 5000 người tham dự.

Vị trí “kim cương” có một không hai
Sau Vinhomes Central Park (Tân Cảng), khu đất trên nền xưởng đóng tàu Ba Son cũ trở thành “điểm nóng” nằm trong tầm ngắm của tất cả những ai có liên quan đến lĩnh vực bất động sản. Các đại lý, sàn phân phối thủ sẵn thế chờ đợi, trong khi giới đầu tư chuyên nghiệp sốt ruột “neo” đồng vốn chờ cơ hội rót tiền vào dự án.
Sự sốt sắng của thị trường bất động sản chỉ bởi đây là vị trí kim cương có một không hai, vừa bao phủ diện tích rộng lớn ven sông Sài Gòn, vừa nằm giữa lòng quận 1 – quận trung tâm năng động của TP.HCM. Khu đô thị ở vị trí này sẽ là khu đô thị duy nhất hội đủ 3 yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” với giá trị “tấc đất tấc kim cương”.
Vinhomes Golden River có lợi thế 2 mặt tiền là tuyến đường trung tâm Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh. Đặc biệt hơn, dự án có nhà ga số 3 tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên nằm ngay trong khuôn viên. Khi hoàn thành, tuyến đường này sẽ kết nối Vinhomes Golden River với Vinhomes Central Park, tạo nên thế liên hoàn độc đáo, liên kết hai khu đô thị đẳng cấp nhất thành phố.
Nhà mẫu Vinhomes Golden River đã hoàn thành căn hộ mẫu, ngày 07/05/2016 khai trương đón khách tham quan, kính mời quý khách ghé tham quan thực tế để cảm nhận, vui lòng gọi 0982.379.679 - 0901.88.97.99 để có thêm thông tin cảm ơn quý khách.
http://canbannhadat.vn/vinhomes-gold...nhomes-ba-son/