iPhone 5 là model điện thoại di động được xây dựng thương hiệu bí quyết đây 2 năm và cho đến nay model này vẫn chưa hết hot đối sở hữu khách hàng. Đối với Smartphone thì việc khiến rơi hay hỏng hóc đồ vật là điều ko thể tránh và loại iPhone 5 cũng vậy, màn hình cảm ứng là bộ phận cực kỳ dễ hỏng và quý khách sẽ cần tiến hành thay màn hình iPhone. Bài viết này các bạn sẽ được hướng dẫn thay man hinh iphone 5 môt bí quyết đơn giản nhất.

thay màn hinh iphone 5






giả dụ như chiếc iPhone 5 của bạn bị hư màn hình mà không còn trong thời gian bảo hành thì khách hàng cũng không buộc phải quá lo lắng vì người mua có thể tự thay màn hình iPhone 5 giá tốt được, dưới đây là phương pháp thay màn hình iPhone 5:

thay man hinh iphone 5

1 số thứ nên chuẩn bị trước lúc tự thay màn hình cho iPhone 5 hoặc đến cửa hàng sửa chữa iPad uy tín giỏi tại Hà Nội TPHCM.

- Công cụ dùng để tháo lắp những bộ phận như là mỏ dẹt, kẹp, tua vít Phillips 000, tua vít pentalobe đặc thù dùng để tháo những chiếc ốc vít ở bên không tính vỏ điện thoại.

- Panel mặt trước và miếng màn hình LCD.

- Bạn bắt buộc sao lưu dữ liệu trước khi tiến hành thay màn hình cho iPhone 5



những bước tiến hành thay màn hình cho iPhone

Bước 1 : đầu tiên quý khách tháo thẻ sim ra khỏi điện thoại

Bước 2 : Tiếp theo người dùng tháo bỏ màn hình đã bị hỏng, vỡ ra






- các bạn sử dụng dụng cụ tháo 2 ốc vít nằm ở cạnh dưới rồi cận thận và nhẹ nhàng nâng Panel ở mặt trước lên bằng phương pháp sử dụng núm hút chân không và bộ dụng cụ mỏ dẹt trường hợp trong giả dụ thiết yếu. quan tâm rằng người dùng không buộc phải kéo panel quá cao. 0972354191

- Nhưng trước lúc bạn tháo panel ra bạn phải nên thực hiện ngắt kết nối 1 số cáp sở hữu liên quan đến panel thì mới có thể tháo rời chúng ra được.

Bước 3 : Chuyển nút Home






- Để lắp đặt panel mới bạn sẽ buộc phải nên chuyển nút Home đã kích hoạt Touch ID từ panel cũ sang panel mới.

- người dùng phải cần tháo những ốc vít giữ cable của nút, để ý bạn bắt buộc đặt làm sao cho đúng mang vị trí đấy trên panel mới. Sau đó người dùng gấp cáp xuống để bạn với thể tiếp xúc có khung kim chiếc bên dưới để tiến hành bước tiếp theo.

- Tháo 2 ốc vít được gắn vào khung này và sau đấy bạn cẩn thận nhấc nâng cáp của nút Home ra khỏi panel rồi tới nút Home.

- Sau khi tháo đươc nút Home thì bạn mang thể đặt lại chúng vào đúng vị trí trên panel mới rồi lắp lại khung và các dây nối cáp.

Bước 4 : Lắp màn hình mới





hiện tại quý khách lắp màn hình mới vào và lắp lại những bộ phận lần lượt để nó trở lại như cũ là được. Nhớ là cần khiến đúng theo quy trình và vị trí nhé, hạn chế không được bỏ xót con ốc nào ấy.