không chỉ dừng lại ở những thị trường lận cận như Singapore hay Ấn Độ, Xiaomi đã bắt đầu lấn sân sang các thị trường khó tính hơn, cụ thể là Hàn Quốc. Hàn Quốc là thị trường của LG, Samsung và những hãng nức tiếng khác nhưng Xiaomi vẫn ko chút do dự mà bắt đầu tấn công xâm lấn thị phần này. Cứ ngỡ doanh số sẽ không cao nhưng thật bất ngờ lúc Xiaomi được người Hàn Quốc đón nhận khá rộng rãi, đặc thù còn sở hữu đa dạng người xếp hàng để chọn Xiaomi Redmi 3 cũng như các smartphone giá rẻ khác của Xiaomi.

xiaomi redmi note 3 pro giáXiaomi Redmi 3

Theo nguồn tin của Yonhapnews, thông qua hãng cung ứng Daiso, Xiaomi đã lần thứ nhất bán trực tiếp smartphone của mình theo hình thức này tại hàn Quốc.

Xiaomi đã bán ra 2 chiếc smartphone tại Hàn Quốc là Xiaomi Redmi 3 với giá 82 USD và Xiaomi Redmi Note 3 sở hữu giá 106 USD. có thể thấy Xiaomi chiếm được cảm tình của người mua nhờ vào mẫu mã đẹp, cấu hình mạnh mẽ và giá bán siêu rẻ. Được biết Xiaomi đã bán được khoảng 300 loại smartphone trong vòng một giờ tại Hàn Quốc và cũng có hơi đa dạng các bạn tới cửa hàng trải nghiệm trực tiếp cũng như chọn Xiaomi Redmi 3 và những sản phẩm Xiaomi khác.

gia xiaomi redmi note 3 pro

nhiều người Hàn Quốc xếp hàng để trải nghiệm trực tiếp và mang các sản phẩm Xiaomi

hiện nay Xiaomi đến tay các bạn Việt Nam chủ yếu theo hình thức xách tay, hi vọng Xiaomi sẽ sớm được chế tạo chính thức tại Việt Nam.

———————————————— ————————–

24hStore - TRUST AND MORE……

cửa hàng : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

cửa hàng (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
Tổng Đài mua tìm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424