không chỉ dừng lại ở những thị trường lận cận như Singapore hay Ấn Độ, Xiaomi đã bắt đầu lấn sân sang các thị trường khó tính hơn, cụ thể là Hàn Quốc. Hàn Quốc là thị trường của LG, Samsung và những hãng nổi tiếng khác nhưng Xiaomi vẫn không chút do dự mà bắt đầu tấn công xâm lấn thị phần này. Cứ ngỡ doanh số sẽ ko cao nhưng thật bất ngờ khi Xiaomi được người Hàn Quốc đón nhận tương đối phổ biến, đặc thù còn sở hữu rộng rãi người xếp hàng để sắm Xiaomi Redmi 3 cũng như các smartphone giá phải chăng khác của Xiaomi.

xiaomi redmi note 3 pro giáXiaomi Redmi 3

Theo nguồn tin của Yonhapnews, thông qua hãng sản xuất Daiso, Xiaomi đã lần đầu tiên bán trực tiếp smartphone của mình theo hình thức này tại hàn Quốc.

Xiaomi đã bán ra 2 mẫu smartphone tại Hàn Quốc là Xiaomi Redmi 3 có giá 82 USD và Xiaomi Redmi Note 3 có giá 106 USD. với thể thấy Xiaomi chiếm được cảm tình của khách hàng nhờ vào mẫu mã đẹp, cấu hình mạnh mẽ và giá bán cực kỳ phải chăng. Được biết Xiaomi đã bán được khoảng 300 mẫu smartphone trong vòng 1 giờ tại Hàn Quốc và cũng có tương đối đa dạng khách hàng tới shop trải nghiệm trực tiếp cũng như tìm Xiaomi Redmi 3 và các sản phẩm Xiaomi khác.

điện thoại xiaomi redmi note 3

phổ biến người Hàn Quốc xếp hàng để trải nghiệm trực tiếp và mang những sản phẩm Xiaomi

hiện nay Xiaomi đến tay người dùng Việt Nam chủ yếu theo hình thức xách tay, hi vọng Xiaomi sẽ sớm được cung cấp chính thức tại Việt Nam.

———————————————— ————————–

24hStore - TRUST AND MORE……

liên hệ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

cửa hàng : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

shop (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
Tổng Đài tậu tậu, bán lẻ đồ vật công nghệ: 1800.8024.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424