Ford Ranger mới được đặt ra mục tiêu cho năm 2016
cạnh tranh thành viên mới nhất của lớp pick-up đã tăng lên là Ford Ranger. động cơ mạnh mẽ, hệ thống 4x4, gọi là SUV thuần chủng không cấp trang thiết bị cao và hộp số tự động với 89.000 TL cung cấp ra thị trường với giá khởi Ranger, nhắm mục tiêu lớp lãnh đạo.
Thổ Nhĩ Kỳ thị trường đón được thấy sự tăng trưởng nhanh chóng, nó vẫn tiếp tục phát triển các mô hình mới. Tăng cạnh tranh trong thị trường mà hầu như tất cả các cầu thủ mạnh mẽ đổi mới, với mới nhất của Ford Ranger đang chuẩn bị tấn công.


Kiểu mẫu chất lượng 5 sao


Năm ngoái, mô hình của châu Âu bán chạy nhất pick-up, Ford Ranger, cập nhật thiết kế, thiết bị công nghệ tiên tiến, hệ thống ổ đĩa 4x4 tiên tiến và lên đến 17 phần trăm trong tiêu thụ nhiên liệu so với các mô hình trước đó đã trở thành một mô hình thành công hơn với những cải tiến. Ngoài ra, Euro NCAP thử nghiệm va chạm được tiến hành bởi các mô hình 5 sao duy nhất với các mới Ford Ranger đón tăng những tuyên bố trong khu vực này.


GIÁ BẮT ĐẦU 89 NGÀN


Chỉ cần đôi cabin trong các mô hình nhập khẩu, 2,2 lít TDCi động cơ được sử dụng để cấp nguồn cho các phiên bản mới đã được tăng lên đến 160 mã lực. Wildtrak 4x4 200 hp nói đến hiệu suất cấp cao với một năm xi-lanh 3.2 lít TDCi. 4x2 và 4x4 được cung cấp tay sáu tốc độ và hộp số tự động. tiêu thụ trong động cơ của 100 km nằm trong khoảng từ 6,8 lít đến 8,9 lít. Trong xe được trang bị với một mức độ phần cứng để cạnh tranh với phả hệ SUV, phía sau máy ảnh xem, màn hình TFT màn hình kép, đồi giữ, Hill Descent Control, kiểm soát lật, chẳng hạn như hệ thống kiểm soát bay trệch Trailer bao gồm một số lượng lớn các thiết bị. giá Ford Ranger bắt đầu từ 89.000 TL, tăng lên đến 117.000 TL trong phiên bản đầu.


lãnh đạo lớp mục tiêu


Ford Otosan, Marketing, Bán hàng và Phó Tổng Giám đốc của handicap bài miễn phí: "Năm ngoái, Ford là một dấu hiệu của sự thành công mà các nhà lãnh đạo chiếc xe thương mại ở châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ, chúng tôi tiếp tục trong nhiều năm của chúng ta về lãnh đạo xe thương mại. Ranger ở châu Âu là mô hình ưa thích. Chúng tôi cung cấp cho thị trường vào giữa năm chúng tôi hướng đến lãnh đạo lớp Ranger kể từ năm 2017, "ông nói.