Xiaomi Redmi Note 3 là bản nâng cấp đáng giá của Xiaomi Redmi Note 2. với giá hấp dẫn từ 3- 4 triệu sở hữu ba phiên bản màu sắc vàng, đen, trắng cho người mua vô tư lựa sắm 1 loại smartphone vừa túi tiền nhưng đặc trưng cá tính.

giá xiaomi redmi note 3– Cải tiến của Xiaomi Redmi Note 3 so có Xiaomi Redmi Note 2 về ngoại hình và cấu hình: Nhìn chung, bề ngoài bề ngoài của Xiaomi Redmi Note 3 và Xiaomi Redmi Note 2 về cơ bản là giống nhau từ màn hình 5.5” cho tới cách xếp đặt camera, loa ngoài… Nhưng, điểm khác biệt cần để ý tới ở đây đó là chất liệu thiết kế. nếu ở Xiaomi Redmi Note 2 được mẫu mã bởi lớp nhựa năng động trẻ trung thì ở Xiaomi Redmi Note 3 được bao phủ trọn từ hai mặt trước sau tới hai lớp viền bởi khung viền kim loại, mang đến cảm giác vững chắc và đẳng cấp cho người dùng.

Tiếp đến là cụm cảm biến vân tay xuất hiện phía dưới cụm camera, được đặt phía mặt sau điện thoại, cụm cảm biến này giúp người dùng mở khóa với tốc độ nhanh nhất 0.3s. Ở Xiaomi Redmi Note 2 chưa xuất hiện tính năng này, nhưng ở Xiaomi Redmi Note 3 chỉ với giá từ 3-4 triệu được đồ vật cụm cảm ứng thì quả là 1 cải tiến nổi bật.Xiaomi Redmi Note 3 dày hơn không đáng đề cập (8.7mm) so có Xiaomi Redmi Note 2 (8.3mm). bên cạnh ra, Xiaomi Redmi Note 3 mang phần cứng khá khủng: bộ xử lý Helio X10, Ram 2/3Gb. Sẽ sở hữu hai lựa mua về bộ nhớ trong và Ram đó là 2Gb, 16Gb và 3Gb, 32Gb ở 2 tầm giá khác nhau. sở hữu thể nói, đây là 1 cấu hình nổi bật của Xiaomi Redmi Note 3 ở mức giá này.

bên cạnh ra, Xiaomi Redmi Note 3 được chạy trên nền tảng Android MIUI 7 mang đa dạng tùy biến và hợp lý hệ thống. Độ phân giải Full HD mang lại chất lượng hiển thị thấp, dùng mượt mà ngay cả lúc trời tối hoặc sử dụng dưới ánh sáng mặt trời.– Cải tiến của Xiaomi Redmi Note 3 so với Xiaomi Redmi Note 2 về pin: Pin lên đến 4000mAh, lượng pin ấn tượng có thời gian sử dụng vô tư, gấp đôi so với Xiaomi Redmi Note 2, tạo điều kiện cho khách hàng xem phim,lướt web,nghe nhạc… thoải mái mà không sợ hao pin.

Nhìn chung, cải tiến của Xiaomi Redmi Note 3 so mang Xiaomi Redmi Note 2 là tương đối ít nhưng lại sở hữu những điểm đặc biệt nổi bật, mang đến sự hài lòng cho người dùng. với giá thành ở mức hơi tuyệt vời như vậy, Xiaomi Redmi Note 3 giống Xiaomi Redmi Note 2 ở chỗ vẫn chiếm được thế mạnh trên thị trường Smartphone bây giờ.

———————————————— ———————————————— —-

24hStore.vn TRUST AND MORE……
địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
liên hệ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
shop (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
Tổng Đài tậu tậu, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.