Tỷ lệ điều trị có hiệu quả các triệu chứng đau đầu gối ở ACC là rất cao . Cho dù đó là viêm khớp do chấn thương thể thao hay thoái hóa .

Chứng đau đầu gối
Nếu như bạn hoặc người than bị triệu chứng đau đầu gối , chất lượng của cuộc sống ắt hẳn sẻ bị ảnh hưởng nghiêm trọng . Từng bước đi đều đau và cứ đi một đoạn ngắn lúc này sẽ là cả một công việc đầy khó khăn
Nhiều chứng đau đầu gối khởi phát ở lứa tuổi trung niên và lớn tuổi hơn có nguồn gốc từ bàn chân, bàn chân bẹt và các bệnh bàn chân khác có thể gây căng thẳng lên đầu gối dẫn đến viêm và thoái hóa. Bằng cách dau dau goi và chỉnh sửa bộ máy cơ học của bàn chân, chúng tôi thường chữa khỏi chứng đau đầu gối và chúng thường không tái phát trong nhiều năm.
Tất cả các Bác sĩ và chuyên viên vật lý trị liệu của ACC đều đã trải qua những khóa huấn luyện nâng cao trong việc điều trị cho các vận động viên và trong việc phục hồi đầu gối sau phẫu thuật. Chúng tôi là một trong số ít phòng khám ở khu vực Đông Nam Á thường xuyên tiếp đón và chữa trị cho các bệnh nhân đang bị chứng đau đầu gối hành hạ từ Hoa Kỳ, Châu Âu và các quốc gia Châu Á khác.

Điều trị đau đầu gối
Ngoài ra tại ACC còn là nơi điều trị thoái hóa cột sống , chua thoai hoa dot song co , các bạn có thể tham khảo
Nguồn: Acc.n