Công ty cổ phần Việt Sin với 20 năm uy tín, chuyên sản xuất, cung cấp thực phẩm, thức ăn nhanh, có nhà máy hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế: ISO, HACCP,...
Việt Sin có hơn 300 nhân viên chuyên nghiệp sản xuất hơn 60 sản phẩm chất lượng cao như: Xúc Xích, cá viên, bò viên, chả giò… đứng đầu thị trường, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đã được phân phối trên toàn quốc, xuất khẩu sang các nước như Mỹ, Úc.
Ngày 12- 5, Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn phối hợp với Sở Giáo dục TP .HCM đã tổ chức hội nghị giới thiệu sản phẩm nông nghiệp an toàn đến 135 trường Mầm non trên địa bàn Thành Phố.
Với mong muốn đưa thực phẩm an toàn, đạt chuẩn vào các bếp ăn trường học phục vụ học sinh, Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Sin đã tham dự giới thiệu sản phẩm.
Đại diện Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết toàn thành có hơn 1.000 trường mầm non có tổ chức nấu ăn tại chỗ phục vụ bữa ăn cho học sinh. Tuy nhiên, theo một số doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp sạch thì việc cung cấp thực phẩm đến với trường học vẫn còn khiêm tốn.
Để đáp ứng nhu cầu có khẩu phần ăn đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh trong trường học, Việt Sin đã xây dựng quy trình kiểm soát từ nguyên liệu đầu vào cho đến khi ra các khẩu phần ăn theo các đạt các quốc tế như HACCP, ISO.
Các nguyên liệu thu mua tươi sạch, không có kháng sinh, không có chất cấm và tuân thủ các tiêu chí: ngon - sạch - dinh dưỡng - an toàn - tiện lợi. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Việt Sin Jsc còn bổ sung thêm các dưỡng chất như Canxi, Omega, Collagen, DHA đảm bảo chất lượng khẩu phần ăn cho trẻ em.
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ THỰC PHẨM VIỆTSIN
Địa chỉ: 1645 Tỉnh Lộ 10,Khu Phố 5, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: (848) 3750.7869 - (848) 3754.5804
Fax: (848) 3750.2969 - Email: info@vietsin.vn
Copyright by VIỆT SIN - thiet ke web AVINARK
Vietsin,bo vien,xuc xich,collagen,xuc xich collagen,vo collagen,vo xuc xich collagen,ca vien,cha ca,cha gio,chao tom,xiu mai,ha cao,oc tom,cha hoa,xuc xich adn,adn