Shop quà tặng Hoa Gấu Bông - sự kết hợp với mới mẽ và dễ thương giữa hoa và thú bông
Món quà từ những đóa hoa xinh từ xưa đến nay đã thực sự đi vào văn hóa giao tiếp của cộng đồng. Tặng hoa ngày nay không còn bó buộc trong khuôn khổ vào các dịp lễ lớn hay những dịp kỷ niệm quan trọng. Bạn hoàn toàn có thể tặng cho ai đó một bó hoa vào một ngày mà bạn biết chắc rằng bạn có một cảm xúc thật lạ dành cho họ - bạn muốn họ bất ngờ và hạnh phúc ngay trong cả những ngày bình dị nhất. Tuy nhiên, những đóa hoa tươi thường khó bảo quản được lâu và shop Hoa Gấu Bông tình nhân là một giải pháp tinh tế dành cho bạn.
Hiểu được sự hạn chế của hoa tươi, cũng như nắm bắt được nhu cầu tặng hoa của giới trẻ, shop Hoa Gấu Bông ra đời dựa trên ý tưởng kết hợp những con thú bông xinh xắn trong một bó hoa hoành tráng – cả hai thứ mà các bạn nữ đều rất thích. Điều này cũng đã làm nên nét độc đáo và lãng mạn trong sản phẩm của shop Hoa Gấu Bông và xu hướng tặng hoa này đang trở thành quà tặng đầy ý nghĩa cho những người yêu thương trong dịp đặc biệt.
Shop quà tặng Hoa Gấu Bông
Shop quà tặng Hoa Gấu Bông sẽ mang đến những quà tặng ý nghĩa và độc đáo dành cho bạn
Ý tưởng tạo ra những đóa Hoa Gấu Bông này được thực hiện bởi một cô chủ trẻ cách đây 2 năm khi cô đến Malaysia du lịch. Cô cho biết loại hình tặng hoa gấu bông đã được phát triển ở các nước Châu Á rất lâu, nhưng tại Việt Nam loại hình này vẫn chưa được phổ biến rộng rãi và cũng chưa một ai dám mạnh dạn thực hiện. Chỉ trong một thời gian ngắn, thương hiệu Hoa Gấu Bông đã được khẳng định đồng thời phát triển thêm hệ thống và tài trợ cho nhiều chương trình truyền hình lớn trên cả nước.
Sản phẩm đa dạng
Shop Hoa Gấu Bông hiện nay có 3 showroom tại Quận 1, Phú Nhuận và Gò Vấp. Không gian bên trong cửa hàng tương đối vừa phải, không trang trí nhiều, chỉ là một bức tường trắng để làm nổi bật lên những màu sắc rực rỡ của các đóa hoa.
Shop quà tặng Hoa Gấu Bông
Những bó hoa là sản phẩm độc đáo của shop quà tặng hoa gấu bông
Các bó hoa được bày trí tinh tế trên những kệ tủ dọc theo các bức tường làm tràn ngập cả một không gian quà tặng. Mỗi món quà là mỗi ý nghĩa khác nhau, được thực hiện từ những ý tưởng độc đáo và từ những bàn tay đầy tâm huyết.
Shop quà tặng Hoa Gấu Bông
Những bó hoa tại shop quà tặng Hoa Gấu Bông quận 5 luôn đong đầy ý nghĩa yêu thương
Mỗi bó hoa ra đời là một sản phẩm nghệ thuật thủ công. Từ khâu lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn và đặt hàng những nguyên liệu cần thiết, cắt dán cho đến việc sắp xếp những chú gấu theo bản thiết kế, chọn màu giấy và kết thành sản phẩm hoàn chỉnh đều mang tâm tư tình cảm riêng của người thực hiện.
Sản phẩm được yêu thích nhất
Hiện nay, sản phẩm của shop Hoa Gấu Bông quận Tân Bình nhận được nhiều đơn đặt hàng nhất là bộ sưu tập 12 chú heo xinh được thiết kế dựa trên 12 cung hoàng đạo khác nhau. Cách thiết kế của dòng sản phẩm này cũng khá độc đáo, kiểu dáng dễ thương, màu sắc phong phú và phù hợp với cung hoàng đạo của từng người. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn quà tại shop Hoa Gấu bông theo các chủ đề khác nhau như sinh nhật, quà tặng cho người ấy, tặng người thân, bạn bè... với các sản phẩm như hoa gấu bông mèo kitty , hoa heo bông dễ thương, hoa gấu bông mèo Doremon...
Shop quà tặng Hoa Gấu Bông
Người thân của bạn sẽ hạnh phúc hơn khi nhận những món quà từ shop quà tặng Hoa Gấu Bông
Để hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, shop Hoa Gấu Bông sẽ sớm cho ra đời dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu và giao hàng tận nơi. Khách hàng có thể truy cập vào website http://hoagaubong.vn/ để