Hoa gấu bông - tiệm quà tặng - đep - độc - shop quà lưu niệm TPHCM

shop chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng sinh nhật, quà lưu niệm, gift..

Hotline: O986.64O.429
website: http://hoagaubong.vn
Hoa gấu bông là quà tặng ý nghĩa, độc đáo và đáng yêu dành tặng cho bạn gái. Đảm bảo cô ấy sẽ rất thích thú và bất ngờ với món quà Sinh nhật Handmade của bạn đó ^^
Sản phẩm kết hợp những con thú bông dễ thương trong một bó hoa trở thành quà tặng độc đáo được nhiều khách hàng ở TP.HCM lựa chọn trong dịp 20/10 , hoa gấu bông là Hoa sinh nhật mẹ
Trong những năm gần đây, hoa gấu bông được nhiều người chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân đồng nghiệp trong các dịp lễ do đây là sản phẩm mới lạ, độc đáo và có giá cả hợp lý.
Hoa gấu bông hút khách Sài Gòn dịp 20/10 - 2
Sản phẩm này có nhiều màu sắc, nhưng tím và hồng được nhiều người chọn hơn cả. Khách mua hàng đủ lứa tuổi, từ giới trẻ, trung niên dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Hoa gấu bông đa dạng về chủng loại và màu sắc, trong đó màu tím và màu hồng là màu được nhiều khách hàng chọn lựa nhiều nhất.
Đa số các bạn trẻ rất thích thú với các sản phẩm hoa gấu bông sử dụng các loại thú bông quen thuộc như gấu Teddy, khỉ Yoyo, heo Boo, mèo Kitty.
Các bó hoa có cặp gấu bông được nhiều khách hàng dùng làm quà Sinh nhật vợ , người yêu.
Hoa gấu bông hút khách Sài Gòn dịp 20/10 - 6
So với hoa tươi, hoa gấu bông có thể cất giữ được lâu hơn, việc bảo quản cũng khá đơn giản
Chị Huỳnh Thị Minh Phương, chủ một shop hoa gấu bông cho biết: “Thị trường dịp lễ 20/10 năm nay, so với hoa tươi nhiều khách hàng vẫn chuộng các sản phẩm hoa gấu bông. Khách hàng chủ yếu đặt mua qua website, và nhân viên sẽ giao hàng đến tận nơi”.
Tất cả những sản phẩm đều được làm trực tiếp tại cửa hàng. Mỗi sản phẩm ra đời là kết quả của cả một quá trình công phu: Bắt đầu từ khâu lên ý tưởng thiết kế, đặt hàng những nguyên vật liệu cần thiết, cắt dán thủ công, sắp xếp những chú gấu theo bảng thiết kế, chọn màu giấy và kết thành sản phẩm hoàn chỉnh.
Tùy theo kích thước lớn nhỏ, độ khó khác nhau của từng sản phẩm mà thời gian hoàn thành có thể từ 1 đến 2 giờ, một số sản phẩm lớn và giá cao thực hiện mất khoảng 1 ngày. “Thị trường miền Bắc rất ưa chuộng hoa gấu bông nên shop đang đẩy mạnh hàng hóa ra khu vực này”, chị Phương cho biết thêm.
Hoa gấu bông là sản phẩm tăng thêm lựa chọn cho thị trường quà tặng ngày 20/10 năm nay