Sắt thép Hòa Phát xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá sắt thép việt nhật cập nhật mới nhất. Hiện tại giá sắt thép việt nhật đổi thay từng ngày để có báo giá xác thực và tốt nhất quý khách xin vui lòng liên hệ: :
043 858 92918 – 0983436161
Sắt thép Hòa Phát từng cung cấp sắt thép cho các công trình hạng mục lớn trong cả nước, Khi đến với Hòa Phát quý khách hảy yên tâm với chất lượng sắt thép
- http://thepcongnghiephanoi.blogspot....n-phap-tu.html
Bảng giá thép cập nhật ngày 16/03/2016a) Chính sách chung

  • Thép cuộn giao qua cân
  • Thép cây đếm cây nhân theo barem thương mại
  • Đinh: 21.500 Đ/Kg
  • Kẽm: 21.000 Đ/Kg
  • Đơn giá trên chưa bao gồm VAT (10% )
  • Uy tín chất lượng đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng
  • Phương thức thanh toan , thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khỏan

- http://thepcongnghiephanoi.blogspot....-gia-thep.html

- Như chúng ta ai cũng hiểu rẳng ở Việt Nam chỉ có một vài thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối thép. Chính do vậy Thép Việt Nhất là một trong những thương hiệu hàng đầu mà chúng tôi tuyển lựa để phân phồi sỉ và lẽ đến với mọi công trình.
- Thép Việt Nhật có thép cuộn, thép cây và tròn trơn .... Rất đa dạng , phong phú về mẫu mã , đáp ứng đầy đủ cho mọi công trình.
- Thép Việt đáp ứng đầy đủ cả thảy các tiêu chí về chất lượng, tiêu chuẩn thế giới về thép. Đảm bảo mọi thông số khe khắt nhất của hiệp hội thép đưa ra.
b) Chính sách giao hàng: Giao hàng tận nơi, có xe tải lớn nhỏ giao hàng các tỉnh
- Quý khách mua lẽ chúng tôi sẽ có xe tải trọng nhỏ giao hàng
- Quý khách mua buôn số lượng lớn chúng tôi sẽ vận chuyển bằng xe của công ty. Xe tải lớn đủ đáp ứng nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào.
>> http://thepcongnghiephanoi.blogspot....tro-thanh.html CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP CÔNG NGHIỆP HÀ NỘIVăn phòng giao dịch 1 : Khu đấu giá Vạn Phúc – Tố Hữu, Q Hà Đông, Hà NộiVăn phòng giao dịch 2 : Kho kim khí – số 53 Đức Giang – Long Biên – Hà Nội


Điện thoại : 043 858 92918 – 0983436161 Email: thepcongnghiep1@gmail.com