Ở Việt Nam hiện giờ, Vingroup được nổi lên là một chủ đầu tư uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực bất động sản, các dự án luôn kết hợp giữa nhà ở, nghỉ dưỡng và kinh doanh tại các dự án mà họ khai triển. Vinhomes Gardenia là một minh chứng cụ thể nhất.
Tập đoàn được biết đến với những dự án, khu đô thị thứ hạng như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội), Vinhomes Gardenia. Tại TP HCM, Vingroup cũng đang triển khai mạnh vào dự án Vinhomes Central Park – dự án sở hữu tòa tháp Landmark 81, dự định sẽ là 1 trong 10 tòa tháp cao nhất thế giới. Ở các dự án của mình, Vingroup đều sẵn sàng đi đầu về các tiêu chí sống đòi hỏi cao nhất của khách hàng, “đẳng cấp -sinh lời..” là những ngôn ngữ luôn được nhắc đến nhiều nhất.Bên cạnh bất động sản nhà ở, biệt thự nghỉ dưỡng riverside (ven biển) cũng là một trong những sản phẩm nổi trội mà VinGroup chú trọng và đầu tư.Có thể kể đến những dự án nổi trội như: Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang Resort & Villas, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas…
Shophouse-mô hình nhà phố thương mại được triển khai trong năm 2015 đã gây được tiếng vang lớn thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.Shophouse-Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là 1 trong những sản phẩm của VinGroup.Đây là loại nhà có 2 tầng trở lên, thường được năm trong những khu sống sa sầm uất nhiều người đi lại để có thể kinh doanh. tụ họp đủ 3 nhân tố nhà ở-nghỉ dưỡng-kinh doanh.
Cũng như nhiều dự án khác đã phát triển tại Hà Nội, Vingroup mong muốn đưa ra một dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình tụ hội đầy đủ những giá trị sống vượt trội như: Sản phẩm nhà ở chất lượng cao; Dịch vụ chuyên nghiệp; Môi trường sống xanh, sạch; Văn hóa cộng đồng nhân văn; An ninh – An toàn được đảm bảo; và một thể ích đồng bộ, đầy đủ.