Nâng mũi Hàn Quốc là tên gọi chung để chỉ cho những phương pháp nâng mũi được chuyển giao từ Hàn Quốc – xứ sở đi đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Để hiểu rõ hơn về cách nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc, hãy cùng vén màn nâng mũi Hàn Quốc với những kỹ thuật nào bạn nhé!

Nâng mũi Hàn Quốc
Nâng mũi Hàn Quốc có rất nhiều phương pháp, có thể là đặt sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, có thể là nâng mũi bọc sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi, cũng có các trường hợp hiếm là nâng mũi S Line tiến hành chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi cho mũi đẹp một cách tự nhiên và lâu bền. Hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới, Việt Nam cũng không ngoại lệ.


Để tiến hành nâng mũi thẩm mỹ, bác sĩ cần phải đánh giá toàn diện về chiếc mũi như bạn mong muốn dáng mũi sau thẩm mỹ sẽ như thế nào, những kết quả thực tế có thể đạt được với mỗi kỹ thuật khác nhau, các phân tích về khuôn mặt, mức độ cân đối, độ dài của đầu mũi, loại da mũi là da dày hay da mỏng, hình dáng đầu mũi, sống mũi và lỗ mũi…Bạn nên tìm hiểu kỹ để quyết định có tham gia dịch vụ hay không.


Các kỹ thuật mổ trong nâng mũi Hàn Quốc

Trong nâng mũi Hàn Quốc hiện đại đang có 2 kỹ thuật mổ chính là mổ kín và mổ hở với tên tiếng Anh là Closed & Open Rhinoplasty.
+ Đường mổ kín: Bác sĩ sẽ rạch niêm mạc tiền đình mũi một hoặc 2 bên nhưng không rạch qua trụ mũi để bóc tách tạo khoang đặt chất liệu hoặc chỉnh sửa đầu mũi.


+ Đường mổ hở: Bác sĩ sẽ rạch niêm mạc cả 2 bên và cả trụ mũi nên có thể dễ dàng bóc tách, giải phóng và chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, phương pháp này hiện nay đang được áp dụng phổ biến nhất. Bác sĩ sẽ lấy sụn vách ngăn hoặc sụn sườn và sụn vành tai làm trụ mũi, đầu mũi sẽ không bị bóng đỏ, phần sống mũi sẽ sử dụng chất liệu nhân tạo.


Với 2 kỹ thuật mổ kín và mổ hở kết hợp với những tiểu phẩu chỉnh sửa mũi khác như thu nhỏ đầu mũi, làm gọn cánh mũi, chỉnh hình lỗ mũi,… Nâng mũi Hàn Quốc có thể sửa được rất nhiều dáng mũi chưa đẹp.


Điều quan trọng nhất chính là tìm đúng địa chỉ thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín để tiến hành thẩm mỹ nâng mũi mới có thể cho ra dáng mũi ưng ý nhất, đẹp bền bỉ và không sợ có những biến chứng xảy ra khi nâng mũi.