Volunteer Park đã được mua lại bởi chính quyền thành phố Seattle với 2.000 $ vào năm 1876 từ JMColman. Năm 1885 nó đã được chỉ định là một nghĩa trang , nhưng hai năm sau đó nó được đặt tên là "Lake View Park," và Nghĩa trang Lake View được xây dựng trên lô đất liền kề.

Các công viên sau đó được gọi là "Công viên Thành phố Seattle".Năm 1893, tỉnh đã xóa khoảng sáu mẫu đất của gỗ và trồng một vườn ươm bổ sung với một hiệu ứng nhà kính và hotbed.


Từ 1887 đến năm 1904 công viên đã được cải thiện với đường dẫn, bãi cỏ, đá hoa,settees và bảng cho picnickers, có kiểu thiết kế riêng dành cho trẻ em, cùng với nguồn gốc phát triển, các nhà kính duy nhất trong hệ thống, và hồ chứa nước áp lực cao.

Năm 1901, nó được đổi tên thành "Volunteer Park" để tôn vinh những người tình nguyện phục vụ trong chiến tranh Tây Ban Nha-Mỹ . J.Willis Sayre , một nhà phê bình Seattle, nhà báo, nhà sử học, người đã chiến đấu trong chiến tranh, đã tích cực vận động các quan chức địa phương để đổi tên công viên này. 1904-1909 Olmsted Brothers chuẩn bị kế hoạch chính thức - vườn hệ thống ổ đĩa đá dăm, lily ao, trẻ em bơi lội và nơi trú ẩn, kết hợp pergola, nhạc pavilion và tiện nghi trạm và xây dựng học viện - đã hoàn thành tất cả năm 1912.
>> Xem thêm : Du lịch Mỹ cùng vé máy bay từ hà nội đi guam giá rẻ EVA Air

Công viên Volunteer Park hoàn thành vào năm 1912; một tháp nước với một tầng quan sát, được xây dựng bvào năm 1906, một rào tắt hồ chứa ; các kịch Art Deco tòa nhà của Bảo tàng Nghệ thuật Châu Á Seattle; một bức tượng của William Henry Seward ; một đài tưởng niệm để Thẩm phán Thomas Burkevà một tác phẩm điêu khắc , Black Sun , bởi Isamu Noguchixung quanh có một cái nhìn phong cảnh đẹp của đường chân trời Seattle nổi bật bao gồm các Space Needle có thể được nhìn thấy, như cũng như đồng cỏ và bàn ăn nhiều. Hồ bơi lội là hoạt động trong những tháng mùa hè và hoạt động hàng ngày 11:00-08:00

Volunteer Park cũng nổi tiếng với những vườn cây mẩu rộng lớn của nó trong mùa giải. Ngoài ra còn có ao Koi ở công viên có chứa cá trong những tháng mùa hè.
Chuyến du lịch thành phố sẽ trở nên vô cùng thú vị với vé máy bay đi Seattle giá rẻ.Bạn có thể lấy chúng ngay khi ở đại lý eva air nhận được nhiều ưu đãi như một bất ngờ.
___________________
Tham khảo thêm : giá ve may bay di Canada ưu đãi giá cực sốc.