Xiaomi Redmi Note 3 và Xiaomi Redmi 3 là 2 mẫu smartphone của Xiaomi đang khiến cho mưa khiến cho gió trong phân khúc smartphone tầm trung tại thị trường Việt Nam. Cả 2 đều được ưa chuộng bởi giá thành hơi mềm nhưng lại có các tính năng cao cấp, thêm nữa là thiết kế tương đối đẹp và sang trọng ít thấy được ở những model smartphone ở cùng phân khúc tầm trung. Hãy cùng 24hStore.vn xem qua một vài sự khác biệt giữa Xiaomi Redmi Note 3 và Xioami Redmi 3.


trước tiên là sự khác biệt về ngoại hình màn hình. Xiaomi Redmi 3 với màn hình 5inch nhỏ hơn Xiaomi Redmi Note 3 có màn hình 5,5inch. giả dụ bạn nào thích mang những dòng smartphone nhỏ gọn thì mang thể tậu Redmi 3. Còn đối sở hữu những bạn nào thích thiết kế phablet thì Redmi Note 3 là lưa sắm ưng ý nhất trong phân khúc giá tầm trung.

giá điện thoại xiaomi redmi note 3 giá bao nhiêu


Điểm khác biệt tiếp theo là Xiaomi Remdi Note 3 được trang bị cảm biến vân tay cao cấp, mở khóa nhanh chóng chỉ trong 0,3 giây. Tuy nhiên, Xiaomi Redmi 3 thì không được hỗ trợ tính năng cao cấp này.
Thời lượng pin của Redmi 3 là 4.100mAh mang phần nhỉnh hơn so có Xioami Redmi Note 3 là 4.000mAh. với con số này, Redmi 3 với thể sử dụng đươc trong 3 ngày và Redmi Note 3 thì ngắn hơn, với thể trụ được trong 2 ngày.ấy là các khác biệt cơ bản giữa Xiaomi Remdi Note 3 và Xiaomi Redmi 3. Còn lại những tính năng khác như camera, cấu hình… thì tương đối tương đồng, ko có khác biệt gì đáng nhắc.
Trên đây là 1 số khác biệt cơ bản giữa Xiaomi Redmi Note 3 và Xiaomi Redmi 3 để các bạn có thể dễ dàng lựa tậu cho mình 1 loại smartphone theo sở thích và phù hợp sở hữu nhu cầu dùng của từng người. hiện tại, giá Xiaomi Redmi note 3 là 3.850.000đ và Xiaomi Redmi 3 2.950.000đ tại 24hStore.vn