Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một phương pháp hiệu quả giúp cho các chị em làm đẹp mũi một cách nhanh nhất và không mất nhiều thời gian. Ngày càng có nhiều người lựa chọn phẫu thuật thu gọn cánh mũi để làm đẹp cho mình hơn, còn bạn thì sao? Bạn có muốn mình sở hữu một chiếc mũi đẹp hay không.Thu gọn cánh mũi là một kĩ thuật phổ biến trong phẫu thuật thẩm mĩ mũi, có tác dụng thu nhỏ hai cánh mũi, cân chỉnh lỗ mũi và đầu mũi, cho bạn chiếc mũi cân đối và hoàn hảo. Phương pháp này có hiệu quả vĩnh viễn.
Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về tiêu chuẩn để có cánh mũi đẹp các bạn nhé. Cánh mũi đẹp có kích thước chiếm 1/5 tỉ lệ khuôn mặt, hai cánh mũi và đầu mũi tạo thành hình tam giác đều, Mũi có chiều dài từ lỗ mũi bằng 2/3 chiều cao của mũi
Các phương pháp cắt cánh mũi
- Cắt bên ngoài phía chân cánh mũi. Phương pháp này không đưa chân cánh mũi kéo lên cao làm cho mũi bị hếch


- Cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi làm cho góc mũi môi tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất, tránh cho mũi bị vuông và thô cứng.


- Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều thì áp dụng phương pháp hiệu quả nhất là cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi.
Quy trình thu gọn cánh mũi chung ở các thẩm mỹ viện
Bước 1 : Bác sĩ thăm khám và tư vấn. Bước này luôn cần thiết trong mọi kỹ thuật thẩm mỹ để xác định tình trạng sức khỏe của khách hàng.
Bước 2 :Khi mọi điều kiện về sức khỏe đều tốt bạn mới được các bác sĩ tiến hành nâng mũi. Trước tiên, cần sát trùng vùng phẫu thuật (mũi) và vùng xung quanh (mặt) để đảm bảo việc phuật thuật được đảm bảo tuyệt trùng nhất
Bước 3: Bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác phần cần thu nhỏ trên hai cánh mũi để đảm bảo ca phẫu thuật sẽ có kết quả như ý muốn của khách hàng.


Bước 4: Gây tê vùng cánh mũi để tiến hành phẫu thuật.


Bước 5: Tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi, ca phẫu thuật này không mất nhiều thời gian.
Khi đã quyết định đi thực hiện thẩm mỹ mũi bạn có bao giờ quan tâm tới là chi phí thu nhỏ đầu mũi hiện nay như thế nào không? Bởi bạn còn phải xem liệu với mức chi phí đó có phù hợp với túi tiền của mình hay không nữa.
Chú ý khi đi thu gọn cánh mũi


Khi thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi, bạn nên tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ trong và sau phẫu thuật nhé. Sau khi phẫu thuật không thể tránh khỏi những tác dụng phụ của thuốc gây mê, thuốc chống nhiễm trùng. Có thể sẽ sưng tế trong vài hôm đầu. Tuy vậy, sau khi vệ sinh và chăm sóc tốt, vết thương nhanh chóng liền sẹo và cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo sau khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi thành công.


Mọi thông tin chi tiết xin vui long liên hệ để được khám và tư vẫn miễn phí:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC


Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội


Phone: 04 383 55555


http://tapchithammyvietnam.blogspot.com