LẮP ĐẶT BARRIER TỰ ĐỘNG GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG
Ngày từ những những năm 80 của thế kỷ XX, ở một số quốc gia phát triển người ta đã đưa những barrier tự động vào việc kiểm soát hoạt động ra - vào tại các tòa nhà cao tầng, khu đông dân cư, khu quân sự, các nơi công cộng, bãi đỗ xe,...
Tại Việt Nam, những năm gần đây, hệ thống barrier tự động kiểm soát bãi đỗ xe mới thực sự được ứng dụng nhiều ở những các tòa nhà, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, bến xe, khu quân sự,…
Công dụng của barrier tự động
Barrier tự động gồm là hệ thống gồm: Những thanh chắn, bộ xử lý trung tâm, bộ điều khiển tương thích cùng hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe thông minh giúp tăng cường kiểm soát lượng phương tiện tại các bãi đỗ xe.

  • Tiết kiệm nhân sự
  • Thời gian quản lý xe nhanh tránh ùn tắc giao thông
  • Phát hiện được kẻ gian lấy trộm xe ra khỏi bãi xe
  • Không bị thất thoát chi phí
  • Có chức năng tìm kiếm nhanh chóng xem còn xe nào trong bãi không

Nên lắp đặt hệ thống barrier tự động ở đâu?
Mặc dù trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp barrier tự động nhưng không phải nơi nào cũng có những sản phẩm barrier giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao đúng như cam kết.
Công ty TNHH Techmart KD là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm barrier tự động chất lượng cao, giá mềm nhất trên thị trường hiện nay.
Hiện nay, Tech Mart KD cung cấp các barrier tự động của nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như: Barrier tự động hãng TAU – Italy, barrier tự động Baiseng barrier tự động FAAC,…được nhập khẩu chính hãng.
Đặc biệt, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chu đáo, chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt barrier tự động cho quý khách.
Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách muốn sở hữu những barrier tự động chất lượng cao để quản lý, kinh doanh hiệu quả tại:
Công ty TNHH Tech Mart KD
Trụ sở văn phòng: 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM
Di động: 0934781042 gặp Vân
Mail: van.techkd@gmail.com
Website: http://techkd.com/