Các các bạn nữ ai cũng muốn mình có 1 làn da trắng sáng mịn màng và họ đã không tiếc tiền mua các loại mỹ phẩm đắt tiền. Trong số đó không phải sản phẩm nào cũng đạt hữu hiệu như ước mong. Với cách tắm trắng da toàn thân không phải cách nào cũng an toàn. Tiếp sau đây Adora sẽ chỉ dẫn bạn một trong số cách làm trắng đơn giản mà lại bảo đảm an toàn tuyệt đối nhé.

Cùng chuẩn bị
~ 40 gram gạo nếp.
~ 40 gram gạo lức.
~ 400 ml sữa tươi không đường.
~ 150gram đường.
~ 20ml vani.
~ 2,5lít nước.
Cách thực hiện:
Bạn vo gạo thật kỹ tiếp sau là để ráo nước. Đem rang hỗn hợp này trên chảo với lửa mạnh với khoảng 10 phút tới khi gạo ngả màu vàng là ổn và nhớ đảo đều nhé. Tiếp theo lấy gạo đã rang và xay nhuyễn thành bột. Cho bột này vào một nồi lớn và đổ nước vào đun sôi với lửa vừa. Khi nước sôi, ta đổ sữa vào, đường và vani sau đó khuất đều trong 10phút trong lửa nhỏ. Đợi hỗn hợp nguội thì lọc qua rây để loại đi các phần hạt bột thô. Cuối cùng, đổ sữa gạo vào bình đậy kín nắp và dùng dần. Ta có thể bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh. Đây là sản phẩm này không phải là hỗn hợp để sử dụng trực tiếp trên da mà đây là thực phẩm bổ sung dưỡng chất làm cơ thể khỏe mạnh, giúp da sáng mạnh khỏe từ bên trong.
Nhớ là
Các bạn cần chọn lựa loại gạo sạch, nếu muốn chắc chẵn hơn thì hãy xử lí qua máy o-zon để đảm bảo an toàn tuyệt đối nhé. Muốn nhanh có làn da mịn màng, bạn hãy tìm hiểu thêm một số cách làm trắng da bằng hỗn hợp kem thoa lên da từ thiên nhiên nhé. Adora sẽ hướng dẫn trong những bài sau.
Đón xem tiếp cách làm trắng da mặt tự nhiên

Còn rất nhiều bài thú vị đang chờ đón các bạn