Dịch vụ giặt thảm văn phòng với chất lượng chuyên nghiệp – chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm ở Hà Nội, giặt thảm văn phòng với chất lượng tốt nhất hiện giờ. bảo đảm cho bạn với chi phí giặt thảm hợp lý mà chất lượng vượt trội so với các nhà cung cấp khác.!
>> Nhận giặt nệm tại quận 8 thành phố Hồ Chí Minh


Thảm là vật liệu lót sàn thân thuộc trong những văn phòng làm việc do những đặc tính khá ưu việt của nó: thảm trải sàn giữ nhiệt tốt, màu sắc đa dạng, tạo cảm giác êm ái cho đôi bàn chân khi mùa đông về.

Văn phòng của bạn sẽ trở thành thanh nhã hơn, môi trường làm việc sẽ chuyên nghiệp hơn, hiệu quả làm việc của nhân viên cũng vì thế mà được cải thiện.

Nhưng bên cạnh đó, thảm rất dễ bị bẩn,và nhiễm khuẩn, nấm. Do vậy giặt thảm văn phòng là điều cần thiết để duy trì sự sạch đẹp, sang trọng và còn giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, nấm bảo vệ sức khỏe người dùng.
- http://giatnemhaotam.blogspot.com/20...-sofa-tai.html
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong cung cấp dịch vụ giặt thảm:

DỊCH VỤ HẢO TÂM chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng, thảm cầu thang, thảm trang trí ( thảm tấm ): nhà riêng ,xí nghiệp, công ty, quán café, nhà hàng, rạp hát, hội chợ .v..v… Với qui trình hợp lý cùng kinh nghiệm xử lý vết bẩn đặc biệt , chẳng những làm sạch thảm bẩn do bụi , đất , bùn , chúng tôi còn tẩy vết bẩn do thức ăn, uống , vết rỉ sét, dầu nhớt v..v… Sau khi công việc hoàn tất sẽ để lại mặt thảm sạch gần như mới làm bằng lòng quý khách.

DỊCH VỤ HẢO TÂM cung cấp dịch vụ giặt thảm với chất lượng ưu việt nhất hiện thời, bởi ngoài việc nhanh chóng làm sạch và loại bỏ vi khuẩn bám trên thảm trả lại cho bạn môi trường làm việc trong lành nhất. Dịch vụ giặt thảm văn phòng do chúng tôi cung cấp còn hướng đến các nguyên tố về: thời gian thi công, thời gian thảm khô…

Quy trình giặt thảm:


 • Hút sạch bụi.
 • Dùng dung dịch tẩy đốm, xử lý các đốm bẩn trên thảm.
 • Dùng máy giặt thảm phun đều hoá chất trên mặt thảm và tiến hành giặt.
 • Sau đó dùng máy hút nước, hút hết những chất bụi bẩn, chất thải.
 • Rút cục với hệ thống quạt thổi công nghệp mau chóng làm khô thảm.


Chi tiết dịch vụ giặt thảm:
 • – Rà soát độ an toàn của thiết bị
 • – Di chuyển đồ trước khi giặt thảm văn phòng
 • – Hút bụi trên thảm, thẩm tra các khía cạnh của thảm đã được dán chặt xuống sàn chưa.
 • – Dùng dung môi để tẩy các vết bẩn trên bề mặt thảm trước khi dùng máy chà thảm (dùng bàn chải tay xử lý vết bẩn).
 • – Hút khô: Dùng máy giặt chuyên dụng hoặc bàn chải và chất hút bẩn trộn với chất tẩy và dung môi. Dung dịch chất làm sạch sẽ đẩy các chất bẩn ra khỏi sợi thảm. Dùng máy hút bụi nước hút sạch các chất bẩn khỏi mặt thảm.
 • – Hút kĩ dung dịch hoá chất trên bề mặt thảm bằng máy hút nước
 • – Dùng máy thổi khô để làm khô thảm
 • – Khi thảm khô, kê lại đồ đạc về vị trí ban đầu.
  >> http://giatnemhaotam.blogspot.com/20...m-quan-10.html
  Quy trình giặt thảm văn phòng được chúng tôi thực hành nghiêm nhặt từ tất thảy các khâu, phối hợp với hóa chất ngoại nhập. Sau khi giặt xong, thảm sẽ sạch và tạo không gian sống và làm việc trong lành, mang lại sự ưng ý cho quý khách.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ giặt thảm, ghế sofa tốt nhất. Sự hài lòng của của khách là thành công của chúng tôi.


CÔNG TY DỊCH VỤ HẢO TÂMUY TÍN – CHUYÊN NGHIỆPCHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦULIÊN HỆ : MR TÂM 0938 040 014