Trải qua muôn ngàn khó khăn, kỹ thuật khoa học hiện đang lớn mạnh vượt bật sở hữu sự bùng nổ về những vật dụng điện tử công nghệ số, Trong chậm tiến độ, không thể ko đề cập tới loại laptop dường như đã quá quen thuộc và giúp ích cho phần nhiều người, trong Đó sở hữu sự hỗ trợ về học tập đối mang sinh viên. Vậy giả dụ bạn là sinh viên, chúng tôi giới thiệu đến bạn 1 sản phẩm được đi vào lòng người bởi giá trị mà nó đem lại cao gấp nghìn lần so sở hữu trị giá tiền nong để sở hữu.
Dù ngoài mặt thuần tuý, chưa thật mỏng gọn và ko tích hợp một số kỹ thuật cao cấp như chiếc XPS 13, nhưng Inspiron 14z-5423 là một trong số ít ultrabook đầu tiên được đồ vật ổ quang quẻ và cả cổng RJ-45 hỗ trợ kết nối mạng với dây.

  • Trải nghiệm

ngoài mặt và ngoại hình của Inspiron 14z-5423 khó thuyết phục quý khách rằng đây là loại ultrabook mới của Dell. Về kích thước và trọng lượng, Inspiron 14z-5423 tương đối “nặng ký” và dày hơn so có dòng XPS 13 nhưng vẫn đảm bảo những tiêu chuẩn ultrabook của Intel. đặc thù, đây còn là ultrabook trước nhất của Dell trang bị ổ quang đãng DVD+/-RW và cả cổng LAN 100 Mb/giây nhằm đáp ứng rẻ hơn các nhu cầu khác nhau của người dùng.
Máy với kích thước 34,7 x 20,7 x hai,4 cm và trọng lượng một,87 kg, ko quá nặng với người dùng thường xuyên chuyển di. các khía cạnh thân máy được bo tròn đem đến cảm giác mỏng và nhẹ, đặc biệt, lớp vỏ và vùng đệm kê tay cái 14z-5423 bằng hợp kim nhôm có khả năng chống trầy xước tốt.
Máy vật dụng màn hình 14 inch HD WLED, tương trợ kỹ thuật True-Life cùng độ phân giải một.366 x 768 pixel (WXGA) cho chất lượng hình ảnh hiển thị sáng rõ và nét.
Bàn phím phím kiểu chiclet sở hữu các phím nhấn nhạy linh kien may tinh gia re
, độ đàn hồi tốt đem đến cảm giác phím khi lướt với tốc độ nhanh. bên cạnh đó, khoảng bí quyết giữa những phím hợp lý, thích hợp có cả khách hàng mang cỡ tay to.
Touchpad rộng, hỗ trợ cảm ứng đa điểm, trỏ chuột chuyển di xác thực nhưng không được nhẹ nhõm do lực ma sát cao. hai phím nhấn chuột (trái, phải) ngoài mặt rời, phím nhấn nhẹ, dễ tiêu dùng.
Phía trên bàn phím là lực lượng phím chức năng bao gồm khởi chạy nhanh ứng dụng (Instant Launch), tương trợ khoa học (Support Center) và Windows Mobility Center điều chỉnh độ sáng màn hình, âm lượng hoặc kết nối Wi-Fi, Bluetooth...
mẫu mã nút nguồn (power) tương đối lạ và giả dụ chẳng chú ý, người dùng dễ nhầm lẫn có bản lề kết nối giữa thân máy và màn hình may in laser gia re
Loa tích hợp ở mặt dưới với chất âm hơi rẻ, âm lượng lớn dù vẫn thiên về âm trung và cao như đầy đủ các mẫu laptop khác.
những cổng giao thiệp với trang bị ngoại vi được bố trí cốt yếu ở hai cạnh bên, tương trợ gần như các kết nối nhu yếu nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu các bạn. Cụ thể cạnh trái sở hữu ngõ xuất dấu hiệu hình ảnh HDMI, cổng mạng Ethernet 100 Mb/giây và 1 cổng USB 3.0 tích hợp tính năng “power share” giúp sạc nhanh cho thiết bị di động ngay cả lúc tắt máy.
Cạnh phải với thêm 1 USB 3.0, bộ đọc thẻ “4 trong 1”, ổ quang quẻ DVD+/-RW và cả ngõ headphone hài hòa micro.
Mặt dưới với phổ biến khe thoát nhiệt, nắp đậy sở hữu thể túa rời thuận lợi, dễ dàng khi cần nâng cấp RAM, ổ cứng. Audi A5 Turbo còn được trang công nghệ làm mát “Pillow Proof” giúp máy tính hoạt động mát hơn (giảm khoảng 10 độ C) lúc đặt máy trên các bề mặt mềm như thảm, nệm hoặc ghế sofa.