Đèn pin – một vật dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn, dù không phải lúc nào cũng sử dụng đến nó nhưng cuộc sống đôi khi sẽ xảy ra những chuyện không ngờ tới, và những lúc đó, vật dụng hàng ngày chúng ta không mấy quan tâm lại trở nên cần thiết. Chẳng hạn như nơi ở cúp điện đột ngột, bạn muốn thứ gì đó sáng hơn nến hay khi sửa chữa một vật gì đó như máy giặt, máy rửa chén,… ở những khe nhỏ của máy bạn cũng cần có ánh sáng chiếu vào để nhìn rõ bên trong hoặc bạn đi đâu đó vào trời tối, bạn cũng cần có ánh sáng để thấy mọi vật xung quanh. Lúc này, đèn pin chính là vị cứu tinh của bạn. Đèn pin Maglite là một trong những loại đèn được nhiều người ưa chuộng. Vì sao khi chọn đèn pin phải chọn Maglite.

Maglite là thương hiệu đèn pin hàng đầu thế giới, các sản phẩm đều trực tiếp sản xuất tại Mỹ và quy trình sản xuất khắt khe phải luôn tuân theo tiêu chuẩn Ansi với các thông số đã được ngành công nghiệp đèn pin công nhận.

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về tiêu chuẩn Ansi của một chiếc đèn pin Maglite, bạn có thể xem bài viết liên quan tại đây.

Dựa vào tiêu chuẩn Ansi, hiện nay, đèn pin Maglite có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã để bạn dễ dàng tham khảo kiểu đèn pin thích hợp với mình khi chọn mua. Nếu bạn lo lắng đèn pin thấm nước hay rơi từ trên cao xuống sẽ làm đèn bị hư, bạn hãy yên tâm vì các sản phẩm của Maglite đều khắc phục những nhược điểm đó nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất sản phẩm.

Hiện tại, đèn pin Maglite của Mỹ đang được phân phối bởi công ty cung cấp thiết bị công nghiệp Tiến Đức. Công ty chúng tôi phân phối đa dạng rất nhiều mặt hàng đèn pin của hãng Maglite, tiêu biểu như Maglite Solitaire dùng 1 cục pin AAA, Mini Maglite dùng 2 cục pin tiểu, Mini Maglite dùng 2 cục pin AAA,… Tất cả đèn pin Maglite đều có khả năng chiếu xa giúp bạn nhìn thấy rõ vật ở xa trong bóng tối, vỏ đèn được làm bằng hợp kim có tác dụng chịu được va đập cao và không thấm nước, sản phẩm rất tiện lợi khi đi mưa.

Đèn pin Maglite, là một đèn pin chiếu xa siêu bền, nhiệt độ môi trường xung quanh không làm ảnh hưởng đến hoạt động cũng như chất lượng đèn, bạn có thể dùng nó được nhiều năm. Và đằng sau chúng còn rất nhiều điều thú vị để bạn có thể khám phá.


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TIẾN ĐỨC

Địa chỉ: 75 An Hội, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903 924 645
Website: tienduc.vn
Email: duc@tiesvn.com