Không gian sống thượng lưu, vị trí đắc địa, tiện thể ích hoàn hảo, giao thông thuận lợi v.v.. Đó là tất cả những từ tuyệt vời để thể hiện về Dự án Vinhomes Gardenia – Mỹ Đình

Vinhomes Gardenia

  1. Vị trí Vàng:

    Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, Vinhomes Gardenia là 1 trong những khu tỉnh thành sinh thái có vị trí đẹp và thuận lợi. Từ dự án chúng ta có thể chuyển di dễ dàng ra những khu vực quan yếu của Tp Hà Nội như : trường bay Nội Bài, Bến xe Mỹ Đình, SVĐ quốc gia Mỹ Đình v.v..
  2. thiên đường với nhiều cây xanh:

    Với hệ thống cơ sở cây xanh đồ sộ, được quy hoạch trên… ha, bao bọc trải dài dự án,giúp cho không khi luôn được thanh lọc, trong sạch. Với việc tích hợp nhiều dịch vụ 5 sao như bể bơi bốn mua, sân quần vợt, giàn hoa v.v.. càng làm cho dự án nâng tầm thứ hạng thành 1 nơi đáng sống bậc nhất.
  3. Tiềm năng đầu tư quyến rũ

    tập trung đầy đủ các tiêu chuẩn của một không gian sống lý tưởng, pháp lý an toàn, chủ đầu tư uy tín, Vinhomes Gardenia là một trong những khu thị thành có tiềm năng đầu tư sinh lời quyến rũ. Với chính sách tương trợ vay vốn ưu đãi, linh hoạt có thể lên tới 70% giá trị căn hộ. Những khách hàng chưa về ở ngay có mong muốn đầu tư sẽ được tham gia chương trình đảm bảo tiền thuê với tổng giá trị sinh lời hấp dẫn. Đây là thời cơ hấp dẫn để sở hữu “mái ấm hoàn hảo, đảm bảo sinh lời” tại Vinhomes Gardenia.