Làm đẹp là xu hướng cần thiết của thời đại xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, nhất là khi trên khuôn mặt có một khuyết điểm khiến bạn không hài lòng đặc biệt nếu bạn sở hữu chiếc mũi tẹt, ngắn hay mũi hếch…. Vì thế, phẫu thuật nâng mũi hàn quốc là giải pháp mang lại nhiều hiệu quả cao.


Ngày nay, nhờ áp dụng các công nghệ nâng mũi hiện đại của Hàn Quốc, các phương pháp nâng mũi mới được ra đời, trong đó có 3 phương pháp được ưa chuộng trong năm 2016 này là: nâng mũi s line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc.


Cùng tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi mới này nhé!

1.Nâng mũi s line


Kỹ thuật nâng mũi s line là kỹ thuật tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại từ đầu mũi đến gốc mũi, phương pháp này sử dụng phần lớn sụn tự thân, rất ít hoặc không sử dụng sụn nhân tạo nên đảm bảo độ an toàn, ổn định định hình và đồng thời đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.


Đồng thời, có khả năng khắc phục được những hạn chế của các phương pháp cũ như: tình trạng lộ sóng mũi, mũi vẹo lệch, đầu mũi bóng đỏ, mũi thấp tẹt…


2.Nâng mũi bọc sụn


Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi kết hợp với sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn) để nâng cao và bảo vệ phần đầu mũi. Sau khi nâng mũi bọc sụn, dáng mũi không chỉ cao mềm mại tự nhiên mà còn rất thanh tú, sang trọng và không để lại các biến chứng.


3.Nâng mũi Hàn Quốc


Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình được nhập khẩu từ Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi và 1 phần sụn tự thân bao bọc phần đầu mũi, đảm bảo kết quả nâng mũi đẹp chuẩn Hàn, ổn định dáng mũi lâu dài và tránh những nguy cơ lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, và tránh được các biến chứng như: lộ sống mũi, đỏ đầu mũi, mũi cong vênh…sau này.


Hiện nay, thẩm mỹ viện Nhật Hàn còn thực hiện được nhiều phương pháp chỉnh sửa mũi khác như: nâng mũi s line, sửa mũi hếch, mũi gồ, thu gọn cánh mũi….


Viện thẩm mỹ Nhật Hàn là một trong những trung tâm thẩm mỹ viện đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ thẩm mỹ cao, cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, các vật liệu nâng mũi đảm bảo chất lượng, và đúng quy trình của Bộ y tế đề ra.


Hãy đến với viện thẩm mỹ Nhật Hàn để được trải nghiệm các dịch vụ nâng mũi công nghệ cao tại đây.


Chúc các bạn thành công!