CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TERA
Đc: 88- Thái Hà- Đống Đa Hà Nội
Điện thoại: 0964 289 135 – 04 353 80 454
Yahoo: tera.kd02
Giải pháp camera quan sát cho nhà riêng, biệt thự
Với cuộc sống bận rộn như ngày nay, hầu hết các bạn đều không có thời gian để quản lý con cái, ngôi nhà của bạn. Vì tính chất công việc nên bạn càng bận rộn, thường xuyên phải đi công tác xa nhà hay những lúc gia đình đi chơi xa, đi du lịch nước ngoài. Do đó, bạn sẽ rất lo lắng cho người thân, nhà cửa, tài sản vì không có ai chăm lo. Vậy có cách nào hữu hiệu để bạn quản lý con cái, ngôi nhà của mình?
Nhu cầu quản lý ngôi nhà của bạn ngày nay sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều, cho phép bạn quan sát tại bất kỳ đâu, thậm chí ngay khi bạn đang ngồi làm việc tại công ty hay đi du lịch bạn cũng có thể quản lý ngôi nhà của mình một cách dễ dàng.
Nhằm đáp ứng những nhu cầu cấp thiết đó của hộ gia đình, vì vậy chúng tôi – Công ty Tera sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối với giải pháp camera quan sát cho nhà riêng, biệt thự.
Lợi ích của giải pháp camera quan sát cho nhà riêng, biệt thự
1. Đảm bảo an toàn tài sản & quan sát 24/24: Hệ thống quan sát hoạt động 24/24 và chức năng ghi lại hình ảnh qua video sẽ giúp bạn xem lại bất cứ khi nào muốn. Giúp bảo vệ an toàn tài sản gia đình, giám sát các hoạt động của con cái, kẻ lạ đột nhập…
2. Chi phí đầu tư thấp: Thiết kế phù hợp với nhà riêng của bạn với chi phí tiết kiệm phù hợp với kinh tế gia đình.
3. Dễ sử dụng không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình: Với cách bố trí & những loại camera quan sát mang tính thẩm mỹ cao cho căn nhà của bạn. Cách sử dụng hệ thống rất đơn giản cho phép bạn chỉ cần vài thao tác là có thể sử dụng hệ thống bất cứ khi nào mà bạn muốn.
4. Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý. Bạn thường xuyên đi công tác hoặc quá bận rôn? Với giải pháp này sẽ giúp bạn có thể quan sát căn nhà và gia đình yêu quí của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet.
Sơ đồ hệ thống camera quan sát cho nhà riêng, biệt thự

Tính năng của hệ thống camera quan sát nhà riêng, biệt thự
- Phát hiện xâm nhập và xâm hại: Trèo tường, qua cổng chính…
- Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong nhà.
-Đảm bảo tài sản, hàng hóa không bị thất thoát, mất cắp.
- Truy cập, quan sát từ xa qua internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động ( WIFI, 3G).
- Xem lại hình ảnh đã diễn ra khi có sự cố hay cho mục đích nghiên cứu.
-Điều khiển tắt mở hệ thống từ xa.
- Hoạt động liên tục 24/24, camera quan sát ngày và đêm
Công ty TERA với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao, qua nhiều năm thi công lắp đặt hàng trăm công trình dự án lớn cũng như rất nhiều công trình nhỏ đảm bảo mang đến cho khách hàng một hệ thống camera giám sát hoàn hảo đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất, và bảo hành lâu dài.
Quý vị vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu vào địa chỉ mail mennt@keepermienbac.com hoặc gọi 0964 289 135 – 04 3538 0454 chúng tôi sẽ phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể hơn cho giải pháp của Quý vị bao gồm : chi phí lắp đặt, thời gian lắp đặt, chế độ vận hành và bảo trì.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TERA
Đc: 88- Thái Hà- Đống Đa Hà Nội
Điện thoại: 0964 289 135 – 04 353 80 454
Yahoo: tera.kd02
Website: http://www.tera.com.vn/ hoặc http://www.keepermienbac.com/