Thiết bị gia đình bằng thủy tinh dễ được yêu chuộng từ chúng đẹp, hiện đại đầy kiểu cách. Tuy nhiên các bàn nội trợ cũng nên biết rằng, đồ thủy tinh có cực kỳ nhiều loại. Nhất được coi là với những loại dùng để ăn, uống như: chén, bát, ly tách…, cần chọn lựa cẩn thận đặt tránh nhiễm độc chì và bảo quản thật tốt đặt sử dụng chúng trở nên bền lâu.

Nguyên tắc đầu tiên quá trình chọn mua một thiết bị bếp bằng thủy tinh chính là các bạn chưa nên chọn những loại có nhiều màu sắc. ngày càng ngày rực rỡ, lòe loẹt thì hàm lượng chì ngày càng cao và càng có nguy cơ gây ngộ độc. trong lúc mua vật dụng, mình cần để ý thông tin thành phần và hàm số lượng chì trong một sản phẩm. Có một trong những phương pháp phân biệt được coi là những một trong những vật dụng thủy tinh chứa nhiều chì, lúc gõ vào sẽ nghe tiếng vang hay giống như là đồ kim loại, trong lúc loại tốt sẽ ít có tiếng vang hơn.
Nên mua những loại đồ vật thủy tinh có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, ghi rõ nhà sản xuất. bạn nên nhớ rằng, đồ thủy tinh tốt sẽ không hề có giá quá rẻ và ngược lại, những vật dụng thủy tinh quá rẻ lại đi kèm với… hàm số lượng chì cao. Ly, chén thủy tinh nên chọn loại mỏng cả thành lẫn đáy. Ly ngày càng mỏng có độ giãn nở ngày càng ngày cao và sử dụng ngày càng ngày bền. trong lúc mua lưu ý tránh các loại đồ thủy tinh còn có các bọt khí bong bóng nhỏ. Đây đó là lỗi ở trong lúc sản xuất. Và loại thủy tinh này sẽ rất lại rất vỡ quy trình tiếp xúc bên nhiệt độ cao.

Quá trình mới mua đồ bằng thuỷ tinh về, gia đình bạn hãy bỏ các món ấy vào nồi nước có pha muối rồi nấu cho nước sôi lên. Sau đó, chúng ta đặt nước nguội mới vớt ra vệ sinh gần bằng nước lã. vẫn luôn đồ thuỷ tinh của chúng ta sẽ chịu nước sôi bền hơn. Chỉ là trong lúc đi mua các một sản phẩm thuỷ tinh, gia đình bạn đừng mua loại tệ quá, có nhiều bọt, mau vỡ hơn.

Ly thủy tinh sử dụng lâu ngày thường nhật dễ dàng bị ố vàng, xỉn màu. Hãy rửa ly bằng nước nóng và xà phòng rồi xả hằng ngày bằng nước có pha giấm, bạn sẽ nhận trở nên kết quả cực tốt được xem là ly, tách sẽ sáng bóng trở thường xuyên và chẳng còn bẩn từ các vết ố vàng hôi nữa.

Nguồn: phụ kiện inox nhà bếp Long An