Đệm bông ép mà các gia đình sử dụng thường là đệm bông ép của Everon. Đệm Everon được sản xuất theo dây truyền đương đại, dưới sự giám sát bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chăn ga gối đệm đến từ Hàn Quốc. Đây chính là một trong những lý do quan yếu tạo nên sản phẩmđệm Everon bảo đảm mọi tiêu chuẩn quốc tế an toàn cho người dùng.
- Giặt nệm chuyên nghiệp
Hơn nữa đệm Everon được sản xuất từ bông cao cấp du nhập từ Hàn Quốc nên có khả năng thông khí tốt, thoát ẩm nhanh giúp bạn có thể ngủ thoái mái không chỉ trong mùa đông mà còn cả mùa hè.

Vấn đề sử dụng đệm cũng không có gì đáng ngại. Chỉ cần để ý một số điểm như là: Để tránh gây biến dạng, hỏng, bạn hãy luôn đặt đệm trên mặt phằng đều, không lồi lõm hoặc bị cong. liên tục đổi chiều của tấm đệm để tránh các vùng dùng nhiều bị xẹp, lún. Bạn cũng nên thường xuyên trở các mặt của tấm đệm để tránh việc hư hại bề mặt do dùng quá nhiều trong thời kì dài.
- Xem thêm: http://giatnemhaotam.blogspot.com/20...ai-quan-3.html
Khi đệm bẩn chúng ta có thể dùng những cách đơn giản để làm sạch đệm chóng vánh:

1. Dùng cồn 900 C đổ đều lên chỗ đệm bẩn. Đợi khoảng 1 - 2h sau, cồn sẽ bay hơi hết. Đệm cũng khô và sạch, không còn mùi gì.

2. Bạn thấm hút hết chỗ nước bé tè. Sau đó cho ít dung dịch tinh dầu lên đó, lót báo và là hoặc sấy đệm.

3. Bạn có thể mua một hộp xịt chuyên làm sạch sofa, đệm xe hơi, đệm giường. Sau khi dọn sạch chỗ bẩn, thấm khô và sịt hộp đó lên, đệm sẽ sạch sẽ thơm tho. Hộp xịt này dùng được cho cả đệm bông, đệm cao su, đệm lò xo và đệm bọc da.

4. Có nhiều gia đình giặt đệm bằng cách đổ nước và bột giặt rồi chà sát là không nên. Đặc biệt đối với đệm bông ép, vì đệm làm bằng bông ép nên khi có nước ngấm vào sẽ giảm tính kết liên của các sợi và ảnh hưởng rất nhiều tới tuổi thọ của đệm.

5. Do bé thường tè lên đệm nên bạn có thể sử dụng các cách giặt đệm ở trên và đặc biệt nên liên tục phơi đệm dưới nắng để tránh ẩm mốc và bay mùi.

6. Hoặc bạn có thể mua tấm lót đệm lót dưới ga để ngay cả khi bé tè cũng không bị ngấm xuống đệm và khi đó thay vì giặt đệm ta chỉ cần giặt ga và tấm lót sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn, đặc biệt còn bảo vệ đệm.

7. Nếu bạn không có thời gian bạn có thể sử dụng các dịch vụ giặt đệm, giá chao đảo từ 200k - 500k một tấm

>>Dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp uy tín- Hảo Tâm tại quận 4
Dịch vụ giặt đệm của Dịch Vụ Hảo Tâm với chất lượng tuyệt đối sẽ làm bạn ưng ý, giảm giá 20% khi bạn giặt 2 đệm. Quy trình giặt thảm, ghế, nệm được chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt từ tuốt các khâu, phối hợp với hóa chất ngoại nhập. Sau khi giặt xong thảm, ghế, nệm sẽ rất sạch và toả ra một mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Tạo nên một môi trường sống, làm việc trong lành, mang lại sự ưng ý cho quý khách. Hãy Gọi Ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ tận tình!

Mr.Tâm : 0938 040 014!!!