Bạn đừng xem thường những thay đổi nhỏ trên khuôn mặt của bạn. Chỉ cần chỉnh sửa một chút về sống mũi thôi bạn đã có một vẻ đẹp hoàn toàn mới, ưa nhìn hơn. Và để làm được điều này hãy thử phương pháp nâng mũi bọc sụn. Nâng mũi bọc sụn giúp bạn sở hữu dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên và thu hút người đối diện.Khác biệt của nâng mũi bọc sụn với những phương pháp nâng mũi truyền thống khác
Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn nhân tạo để nâng sống mũi, kết hợp với sụn tự thân để bọc đầu mũi. Đây là phương pháp nâng cao sống mũi và bảo vệ đầu mũi, giúp bạn có một dáng mũi cao tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng và nhược điểm của các phương pháp cũ như không gây bóng đỏ, đau rát đầu mũi, lộ sóng mũi nhân tạo, không để lại sẹo, không gây xâm lấn nhờ vào kết hợp sụn sinh học định hình với sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn…).Chình vì được yêu thích rộng rãi, nên hiện tại phương pháp nâng mũi bọc sụn đang được tiến hành tại rất nhiều trung tâm thẩm mỹ viện.


Nâng mũi bọc sụn an toàn?
Hãy yên tâm vì bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế trước khi tiến hành phẫu thuật. Các bước thực hiện được diễn ra theo quy trình trong môi trường vô trùng, giống với nâng mũi S line.
Tại các trung tâm thẩm mỹ các bác sĩ thẩm mỹ đã được đào tạo bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ, và đã được cấp phép hành nghề bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Không chỉ có những thao tác phẫu thuật 1 cách chuẩn xác, khéo léo, các bác sĩ tại đây còn có khả năng vận hành thuần thục, nhanh nhạy các loại máy móc, thiết bị công nghệ cao, để vừa đảm bảo tuyệt đối hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn trước, trong và sau quá trình phẫu thuật.


Trả lời câu hỏi nâng mũi bọc sụn liệu có vĩnh viễn?
Bạn đã có têm một số thông tin về phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì và với sụn vành tai được lấy trực tiếp từ người làm mũi nên nâng mũi bọc sụn sẽ giúp mũi đẹp lâu dài và vĩnh viễn.
Với những tư vấn của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện nâng mũi S line . Để biết thêm thông tin chi tiết về nâng mũi S line bạn hãy đến cơ sở thẩm mỹ viện uy tín để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.