Câu hỏi: Bác sĩ ơi, cánh mũi cháu bẩm sinh đã khá to, cụ thể là nó bè rộng sang hai bên trong khi đó sống mũi cháu cao nên nhìn mũi lại càng to. Cháu muốn hỏi làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi ạ? Chi phí thu nhỏ đầu mũi hiện nay như thế nào? Cháu mong sớm nhận được câu trả lời. Cảm ơn – Thu Hương, 22 tuổi, Hà Nội.Trả lời:
Chào bạn Thu Hương!
Trước hết, chúng tôi cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc. Với những thắc mắc làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi cùng những thắc mắc khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:
Bạn không nên quá lo lắng về những nhược điểm cánh mũi rộng, mất cân đối của bản thân. Ngày nay, với sự phát triển của các giải pháp chỉnh sửa mọi nhược điểm của mũi, cánh mũi rộng, bè ngang hoàn toàn có thể khắc phục được bằng kỹ thuật khá đơn giản

Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi?
Kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi bằng phương pháp nội soi theo công nghệ Hàn Quốc là một trong những giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng cánh mũi rộng, bè ngang, to sang hai bên quá mức.
Phương pháp này có hai kỹ thuật thực hiện cơ bản. Tùy thuộc vào tình trạng phì đại của cánh mũi đang ở mức độ nào mà bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn lựa chọn giải pháp chỉnh sửa thích hợp nhất.
Cụ thể:
- Trong trường hợp cánh mũi của bạn dày, bác sĩ sẽ trực tiếp loại bỏ một phần chân cánh mũi ngay sát chân mũi
- Trường hợp mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng, bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi nội soi ngay tại vị trí chân mũi.
Cả hai kỹ thuật thực hiện này đều không để lại sẹo xấu hay dấu tích thẩm mỹ nên bạn có thể tuyệt đối yên tâm sau khi thu nhỏ cánh mũi, toàn bộ thanh cánh mũi sẽ thon gọn, trở về vị trí như mong muốn, nhỏ xinh, quyến rũ và tinh tế hơn.
Toàn bộ thao tác kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi được tiến hành trong khoảng 30 phút. Sau khi thực hiện chỉ 5 – 7 ngày, tình trạng sưng tấy sẽ chấm dứt, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc của bản thân.
Thu gọn cánh mũi Thu Cúc là địa chỉ hàng đầu cho sự lựa chọn của cacs khách hàng hiện nay. Thu Cúc hội tụ các bác sĩ hàng đầu Việt Nam và khu Vực đảm bảo mang lại cho bạn một kết quả như mong muốn.
Mọi thông tin chi tiết xin vui long liên hệ để được khám và tư vẫn miễn phí:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC


Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội


Email: tuvan@thucuchospital.vn


Phone: 04 383 55555