NẸP TRANG TRÍ GIÚP bạn MANG sắc THU VÀO TRONG PHÒNG KHÁCH GIA ĐÌNH


Sử dụng Phào nẹp Những tông màu nóng là điều chẳng thể thiếu trong thiết kế nội thất khi thu sang. màu sắc đặc trưng của thu là cam, đỏ nâu và vàng. bình thường , tông màu vàng nhạt của nắng được lấy làm màu nền. Nội thất mang màu trung tính và những đường nét sẫm màu từ khung tranh, đèn chùm và đồ trang trí sẽ hoàn thiện gam màu cho cả căn phòng.


chẳng hạn như như bạn muốn tạo ra nét cổ điển, hãy tăng cường thêm chiều sâu bằng các gam màu hồng nhạt, màu rượu nho, màu nâu đất. Còn chẳng hạn như như bạn yêu thích tính cách đồng quê, ngoài việc sử dụng các vật dụng nội thất gần gũi với tự nhiên, các các bạn nên chọn những gam màu hướng tới sự bình yên như màu đất, màu trời, màu vàng hoa cúc… Đừng quên những họa tiết hoa lá lấy cảm hứng từ thiên nhiên.


Về chất liệu , hãy thay những chiếc gối bằng vải lanh nhẹ nhàng, mát lạnh của mùa hè bằng những chiếc gối vải thô, cotton mang hơi hướng mùa thu. Cho dù sử dụng màu nền là màu trung tính, những chiếc gối mang màu nóng với nguyên liệu ấm áp Do vậy này cũng sẽ mang tới những xúc cảm rất tuyệt vời .


chẳng hạn diện tích phòng khách lớn, các bạn có thể gây nên nên ấn tượng bởi vì những hình dán tường hoặc những bức tranh khổ thân lớn miêu tả mùa thu. Nhiều thiết kế mang âm hưởng mùa thu đều lấy ý tưởng từ chiếc lá rơi. Hãy đưa bức ảnh này vào những chiếc gối tựa sofa. Vài khung ảnh nhỏ lồng chiếc lá khô cũng góp sức tăng thêm cảm hứng màu thu cho bức tường gia đình.


Thêm sắc nham sắc màu mùa thu cho phòng khách đôi lúc không cần làm thay đổi màu sơn hoặc nội thất. Đơn giản hơn, như bạn hãy nhặt nhạnh vài cành cây quanh nhà hay hái mấy đóa hoa dại và cắm chúng vào những chiếc bình thủy tinh hay bình sứ trắng. Màu lá đỏ, màu hoa vàng tương phản với màu bình - một cách tự nhiên và hoàn hảo mang mùa thu vào phòng khách của như bạn . Tham khỏa Nẹp chữ t cho không gian mới