Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang.
- Dự án Condotel Trần Phú Nha Trang được xây dựng tại 76-78 Trần Phú, con đường đẹp nhất thành phố du lịch Nha Trang, vị trí mặt biển có tầm nhìn hướng biển thoáng rộng, vị trí đắt giá của Nha Trang.
Tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư là bằng chứng đảm bảo cho dự án được đầu tư bài bản, đến nơi đến chốn, hoàn toàn yên tâm về mặt tiến độ. Thương hiệu của công ty quản lý dự án Vinpearl đảm bảo cho việc vận hành dự án hoàn hảo, đảm bảo về chất lượng dịch vụ, khách hàng thuê cũng như thu nhập mang lại.
- Nha Trang một thành phố du lịch tuyệt đẹp, luôn thu hút được lượng khách đông đảo khắp thế giới, một nơi mà khách sạn luôn cháy phòng bởi lượng khách không ngừng tăng lên.
- Đầu tư vào condotel bảo toàn tài sản, nguồn vốn tốt giống như một sản phẩm đầu tư bất động sản thực thụ nó cũng có cơ hội tăng giá, cũng sở hữu lâu dài, cũng mua bán chuyển nhượng bình thường như bao sản phẩm bất động sản khác.
- Hơn tất cả là chương trình tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng, cho phép mình được hưởng thụ được nghỉ ngơi, được chăm sóc, sử dụng dịch vụ cao cấp nhất trong chính ngôi nhà mình, hay trao đổi kỳ nghỉ với căn nhà khác trong hệ thống của đơn vị quản lý.
- Từ những yếu tố này tạo cho dự án một sức hút khó cưỡng, cơ hội đầu tư có một không hai trong năm 2016. Để nhận báo giá mới nhất về dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú Nha Trang, Quý khách vui lòng liên hệ 0982.379.679 - 0901.88.97.99, tham khảo tại canbannhadat.vn.